Team Guardian - MMORPG khủng mang chất PC quậy tung Mobile

Hard
 1. Team Guardian là tựa game MMORPG mang sự khủng bố và rộng lớn của PC lên thẳng màn hình di động. Chờ đợi gì mà không tải game ngay tại đây.


  MMORPG luôn là thể loại game đáp ứng được khao khát khám phá thế giới ảo và đồng hành với những con người thật trong các chuyến phiêu lưu huyễn mộng của cộng đồng game thủ. Nhưng đó là với PC/Console nơi có sức mạnh phần cứng dễ dàng đáp ứng được những bản đồ khủng bố với vô vàn hoạt động khác nhau. Trên Mobile tuy thể loại này đã bắt đầu bước những bước chập chững đầu tiên... nhưng quả thật vẫn còn nhiều giới hạn.

  [​IMG]


  Team Guardian - một trong những tân binh vừa chào sân Mobile, hy vọng có thể rút ngắn sự khác biệt ấy. Với đồ họa đẹp mắt, khả năng tương tác giữa cộng đồng người chơi và trên hết là việc hỗ trợ tiếng Việt, Team Guardian mang hứa hẹn chuyển tải chất online đầy sôi động của PC lên thẳng nền tảng Mobile.

  [​IMG]


  Điểm mạnh đầu tiên của Team Guardian chính là hệ thống combat nơi chỉ cần một nút bấm là game thủ có thể chứng kiến nhân vật thi triển loạt combo với nhiều động tác khác nhau và mỗi chiêu sau điên cuồng hơn chiêu trước. Song song với đó hệ thống Skill còn thể hiện mãnh lực trông thấy với khả năng thổi bay hàng hàng lũ lũ địch quân trước mắt chỉ trong tích tắc.

  [​IMG]


  Không những thế một khi vào thành game còn có vô số hoạt động và chế độ chơi, cho cộng đồng giao tiếp và tương tác với nhau theo bất cứ cách nào mình muốn. Hình ảnh người người tấp nập chạy qua lại để lo toan nhiệm vụ hay đơn giản chỉ thăm thú quanh thành hẳn sẽ phả vào bầu không khí vô cùng độc đáo cho Team Guardian.

  [​IMG]


  Hiện Team Guardian đã có mặt trên nền tảng Android, sẵn sàng cho bạn thưởng thức tựa Game Online chất chơi này bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  http://appvn.com/android/details?id=com.pictosoft.teamguardian.google.gl]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất