Tất tần tật về dàn phụ kiện mới của PUBG

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG bản Update 1.0 #12 chào sân thêm một loạt phụ kiện mới khiến game thủ khó có thể lựa chọn. Nhưng đừng lo với bài hướng dẫn sau đây bạn sẽ "nằm lòng" tất cả trong tay.

  PUBG 1.0 #12 không chỉ thêm súng và xe mới mà còn bổ sung hàng loạt phụ kiện với việc thay đổi những khía cạnh khác nhau của nhiều chủng loại vũ khí. Với sự thêm thắt này game thủ quả thật đang cảm thấy "choáng" vì khó có thể biết lựa chọn nào tốt nhất cho mình, đặc biệt mà ngay cả khi những vũ khí cơ bản cũng được thay đổi về độ giật cũng như sát thương.

  [​IMG]


  Để game thủ có thể nắm bắt tốt nhất gameplay của PUBG trong bản Update mới, GameHub xin có bài hướng dẫn từng chủng loại phụ kiện mới sau đây.

  Scope

  Có 2 chủng loại Scope mới được chào sân trong bản Update là 3X và 6X. Đúng như tên gọi chỉ định, 2 chủng Scope này cho game thủ có các lựa chọn "lớp giữa" so với 2X và 4X trước đây. Điều này cho người chơi khả năng ngắm bắn ở những khoảng cách khác nhau một cách tốt hơn so với trước. Bạn đọc cũng nên để ý phần Setting trong game có thêm phần chỉnh độ nhạy cho 3X và 6X. Song song với đó Red-Dot, Holo và 2X nay có thể tinh chỉnh chủng loại tâm ngắm cho phép người chơi điều chỉnh nhằm phù hợp với khả năng quan sát của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Grip

  Ngoài việc thêm Scope thì sự bổ sung đáng kể của bản Update này là hàng loạt loại Grip mới với khả năng trợ lực khác nhau cho vũ khí. Chúng bao gồm Half Grip, Thumb Grip và Half Grip.. song song với sự thay đổi của Angled Grip và Vertical Grip.

  Light Grip: Cho súng ổn định hơn nhưng tăng thời gian tâm trở về vị trí cũ sau khi bắn.

  [​IMG]


  Thumb Grip: Giảm nhẹ độ giật theo chiều dọc, giúp súng ổn định hơn nhưng động tác nâng súng lên ngắm mất nhiều thời gian hơn.

  [​IMG]


  Half Grip: Giảm độ giật cả chiều ngang và chiều dọc, giảm thời gian tâm về vị trí cũ sau khi bắn nhưng khiến súng thiếu ổn định hơn.

  [​IMG]


  Trong khi đó thì Angled Grip và Vertical Grip có thay đổi ít nhiều. Ở đó Angled Grip giảm mạnh độ giật theo chiều ngang, động tác nâng súng lên ngắm mất thời gian hơn và khiến súng thiếu ổn định hơn. Còn Vertical Grip thì giảm mạnh độ giật theo chiều dọc.

  Vậy chúng ta nên chọn loại Grip nào? Câu trả lời là tùy thuộc vào việc bạn dùng súng ở chế độ nào. Ở chế độ Auto, lựa chọn tốt nhất cho game thủ sẽ là Half Grip và Vertical Grip với việc tập trung đạn vào một bán kính nhỏ hơn nhiều so với những chủng loại còn lại. Trong khi đó ở chế độ bắn viên một, thì một lần nữa Vertical Grip cũng trở thành lựa trọn đáng giá trong khi Thumb Grip ở mức tầm tầm bậc trung. Ở chế độ này nhiều người có thể dùng Half Grip tuy nhiên sẽ có cảm giác khó điều khiển hơn theo chiều dọc vì độ hồi tâm của nó rất thấp, bù lại cho độ tâm trung đạn tốt hơn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có một số lưu ý đó là tuyệt đối không dùng Light Grip cho bất cứ chế độ bắn nào vì đây đang được coi là phụ kiện vô dụng nhất trong PUBG. Với riêng chế độ Auto thì cũng không nên dùng Angled Grip và Thumb Grip vì chúng không mang nhiều lợi thế khi lắp vào súng.

  Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp game thủ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc nắm bắt phụ kiện mới, đặc biệt là những phụ kiện khi được lắp vào AR và các vũ khí phổ thông khác. Mọi thông tin và hướng dẫn về PUBG (cũng như PUBG Mobile) sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam trên Facebook tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất