“Tan chảy” trước nhan sắc đẹp tựa tiên nữ của game thủ Survival Heroes

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Với những hình ảnh này, Survival Heroes đang trở thành tựa game Esports có nhiều “nữ thủ” xinh đẹp bậc nhất “Vịnh Bắc Bộ”.

  Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  Vừa qua, một sự kiện “nội bộ” vô cùng thú vị đã được những game thủ của clan Hội Tụ (ClarkTeam) tổ chức, đó là sự kiện mà chỉ dành cho những mỹ nhân của clan mới có đặc quyền tham gia và cũng đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn của toàn bộ thành viên trong clan. Sự kiện đó là gì? Xin hãy ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây, bạn đọc hẳn sẽ có thể dễ dàng đoán ra ngay lập tức.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy chỉ là sự kiện nội bộ clan và đặc biệt không dành cho “phái mạnh”, song chắc chắn toàn bộ những nam thủ của clan nói riêng cũng như toàn bộ game thủ Survival Heroes nói chung đều muốn được là khán giả của sự kiện này. Không có nhiều dịp để toàn bộ những mỹ nhân của clan Hội Tụ có cơ hội “trổ tài khoe sắc” và khiến những con tim người chơi phải rung rinh, xao động và thổn thức.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngắm nhìn những hình ảnh này, người chơi hoàn toàn có thể tin rằng, Survival Heroes đang là một trong những tựa game Esports nói riêng cũng như toàn bộ làng game Việt nói chung có số lượng nữ người chơi xinh đẹp, tài giỏi nhiều nhất. Những nữ hảo thủ này không chỉ sở hữu một nhan sắc trời phú mà còn là khả năng chơi game khiến nhiều game thủ phải bội phục. Quả thực, Survival Heroes đang tụ hội được những người chơi “vừa xinh, vừa giỏi” khiến cho hệ sinh thái của tựa game này ngày càng trở nên sinh động, phong phú và hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

  Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất