Tam Quốc Vương Giả - cuộc đấu “Vương quyền” bất tận không hồi kết

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Với Tam Quốc Vương Giả, chiến đấu giành ngôi Vương đã khó nhưng giữ vững được quyền lực trong tay còn khó hơn.

  Đặc sản của dòng game chiến thuật SLG là những cuộc thảo phạt, những trận công thành chiến PvP đầy máu lửa với sự xuất hiện của nhiều người chơi, nhiều bang hội cùng một lúc. Và trong Tam Quốc Vương Giả, những trận chiến này sẽ mang quy mô lên tới hàng vạn người, hàng trăm server trên một bản đồ Thế giới mở, với cường độ luân hồi gần như là bất tận.

  [​IMG]


  Xuất phát điểm từ một thành trì nhỏ bé, người chơi sẽ đi những bước đầu tiên như xây dựng công trình, xây dựng quân đội, chiêu binh mãi mã, nâng cao lực chiến để đặt nền móng cho quốc gia của mình. Hệ thống tướng và binh chủng phong phú đa dạng trong Tam Quốc Vương Giả giúp cho người chơi có rất nhiều sự lựa chọn cho việc xây dựng đội hình, sắp xếp chiến thuật ra trận cũng như đầu tư lực chiến, tất nhiên song song với đó thì cũng cần phải cân nhắc nguồn tài nguyên mà mình đang sở hữu.

  [​IMG]

  Điểm mấu chốt để sống sót trong thể loại game này đó là tạo dựng vây cánh của mình thông qua việc gia nhập các bang hội. Nếu có ý định “đơn thương độc mã” thì sớm muộn gì thành trì của bạn cũng sẽ bị nuốt chửng bởi người chơi khác, điều này thúc đẩy game thủ sẽ phải tương tác nhiều hơn, quan hệ rộng hơn và hoạt động có trách nhiệm với đồng đội của mình hơn, tránh những trường hợp chơi game kiểu “tự kỉ” không màng tới thế sự.

  [​IMG]


  Khi đã nắm trong tay thực lực nhất định, người chơi sẽ bắt đầu đi đánh chiếm các thành trì láng giềng rồi dần dần khẳng định quyền lực tại server của mình, tiếp đến sẽ thôn tính các server lân cận khác. Mô-típ chung mà các tựa game chiến thuật hay gặp phải đó là khi một server đã có sự xuất hiện của kẻ mạnh nhất, thì thường những người yếu hơn sẽ nản chí và bỏ đi sang server mới để làm lại từ đầu, khiến cho các server cũ dần dần trở nên vắng vẻ đìu hiu.

  [​IMG]


  Nhưng trong Tam Quốc Vương Giả sẽ có một vòng lặp luân hồi liên tục, khi mà các server được đặt trên cùng một bản đồ Thế giới mở. Tính chiến thuật thời gian thực tạo điều kiện cho hàng ngàn người cùng chinh chiến một lúc, tại thời điểm người chơi này đang xua quân đi thảo phạt quốc gia khác thì họ cũng phải dè chừng ở nhà xem có đang chịu sự đe dọa của kẻ thù hay không.

  [​IMG]

  Cho dù bạn có đủ mạnh để xưng bá một cõi, thôn tính được nhiều server nhưng những người chơi của server đó hoàn toàn có thể bắt tay để lật đổ bạn bất kì lúc nào. Ngôi vị Đế Vương đỉnh cao, thôn tính toàn bộ các server sẽ không phải là điểm kết thúc, khi mà những cuộc chiến vì quyền lực vẫn diễn ra với mật độ liên tục và đầy khó lường.

  [​IMG]


  Đây cũng là điểm lôi cuốn nhất, thách thức nhất đối với các fan của dòng game chiến thuật. Và game thủ sẽ được trải nghiệm hành trình xưng Đế đỉnh cao vào ngày mai 26/3 khi Tam Quốc Vương Giả chính thức ra mắt!
  Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/taigamepr
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất