Tải ngay Utopia: Origin - Game sinh tồn cực độc cực đẹp vừa chào sân Mobile

Hard
 1. Utopia: Origin là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh không giống ai khi đưa người chơi đến bối cảnh thần thoại nơi những sinh vật thần bí vẫy vùng.

  Thể loại game sinh tồn luôn mang một bối cảnh quen thuộc... Đó là những vùng đất cằn cỗi mang đậm màu sắc hậu tận thế với vô vàn chủng quái thây ma xác sống vất vưởng khắp mọi nơi. Bối cảnh ấy dường như đã trở thành một định nghĩa bất di bất dịch cho dòng game này, khiến game thủ không khỏi cảm thấy nhàm chán.

  Nhưng với Utopia: Origin - Tựa Game Mobile mới toanh vừa chào sân thì khác. Thay vì ném game thủ vào một vùng đất tăm tối với những chủng dị vật sinh ra từ khoa học viễn tưởng thì Utopia mang đến một thế giới đầy màu sắc và đậm chất thần thoại, hứa hẹn lột xác hoàn toàn dòng game sinh tồn trên Mobile.

  [​IMG]


  Về lối chơi cơ bản, Utopia: Origin là một tựa game sinh tồn với đồ họa 3D hoàn chỉnh, cho game thủ thả sức khám phá thế giới xung quanh mình qua góc nhìn thứ 1 hoặc thứ 3. Game mang những giá trị cơ bản như các đồng đạo của mình... đó là cho game thủ cơ hội sinh tồn giữa một môi trường khắc nghiệt và phải chăm lo cho nhân vật qua nhiều khía cạnh như thức ăn, nước uống, sức khỏe..v.v

  [​IMG]


  Chưa hết, game còn có hệ thống khai thác tài nguyên và chế đồ cực kỳ chuyên sâu, tạo động lực cho game thủ khám phá thế giới Utopia và tương tác với cộng đồng game. Vâng chính xác bạn không hề nghe nhầm đâu, Utopia cho game thủ giao tiếp thời gian thực với những game thủ khác... chứng kiến họ cũng đang thực hiện những chuyến hành trình riêng cho bản thân mình. Không những thế bạn còn có thể kết thân và lập Party để cùng nhau đương đầu với những thử thách khắc nghiệt ngoài kia.

  [​IMG]


  Nói không quá khi Utopia: Origin là tựa game sinh tồn đầu tiên có thể thể hiện một cách hoàn chỉnh và đầy đủ nhất khía cạnh MMO trong game sinh tồn, cho người chơi thưởng thức một thế giới sống động ngay trong lòng bàn tay mình. Game cũng sẽ chia thành 2 loại Server chính là Peace và Chaos. Peace là nơi bạn có thể giao tiếp với game thủ khác nhưng không thể PvP trong khi Chaos là mọi thứ đều mở cửa, khiến độ thử thách lớn hơn nhiều lần.

  Hiện Utopia: Origin đã có mặt trên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức tựa game cực chất này bằng cách tải game miễn phí tại đây:

  Android  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất