Tải ngay Taichi Panda 3 - Siêu phẩm đồ họa Mobile mới của cha đẻ Cửu Âm

Hard
 1. Taichi Panda 3: Dragon Hunter đã chính thức có phiên bản Android và iOS, sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm bằng cách tải game theo link trong bài viết.

  Snail Games với Cửu Âm Chân Kinh đãlà những cái tên mang quyền lực cực lớn trong làng Game Online. Do đó khi Taichi Panda chào sân Mobile dưới tay đội ngũ phát triển này, cộng đồng game thủ đã được phen đứng ngồi không yên trước một siêu phẩm mới. Qua năm tháng với những phiên bản khác nhau, Taichi Panda tiếp tục kéo dài thành công với phiên bản thứ 3 mang danh đặt Dragon Hunter, tham vọng lột xác hoàn toàn lối chơi mà fan hâm mộ từng biết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên game thủ không còn phải đoán già đoán non về chất lượng của tân binh này nữa.. vì ngay trong hôm nay Taichi Panda 3: Dragon Hunter đã chính thức chào sân phiên bản thử nghiệm ở thị trường thế giới trên cả iOS và Android. Với một lối chơi đúng chuẩn MMO, Taichi Panda 3 sẽ cho game thủ cảm nhận một thế giới khổng lồ và một nền đồ họa đứng vào hàng tuyệt phẩm trên di động.

  [​IMG]


  Trên thực tế Taichi Panda 3 phiên bản thử nghiệm vẫn đang khóa khu vực Việt Nam, nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế giúp bạn đọc thưởng thức siêu phẩm này ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài để bắt download Taichi Panda 3: Dragon Hunter.

  [​IMG]


  Đúng như đã nói, Taichi Panda 3: Dragon Hunter là một tựa game MMORPG 3D đúng nghĩa nơi game thủ có thể thả sức chu du đến bất cứ nơi nào trên bản đồ game... bất kể đó là mua sắm item trong làng hay bước ra ngoài vẫy vùng với quái và boss. Khởi đầu game sẽ cho người chơi lựa chọn giữa 2 bên Lion và Panda với mỗi bên sở hữu 4 chủng Class đặc trưng. Tuy rằng mang cơ chế combat khá tương đồng nhưng vì có xuất thân và phe phái khác nhau nên họ mang những ngoại hình gần như độc nhất. Điều này cho thấy Snail Games đã chăm chút và tỉ mỉ thế nào đến nội dung game, thể hiện ngay từ khâu chọn Class.

  [​IMG]


  Song song với một lối chơi mở và quy mô hơn nhiều so với các phiên bản trước, Taichi Panda 3: Dragon Hunter còn có một nền đồ họa đứng vào hàng tuyệt mỹ Mobile. Từ mô hình nhân vật cho đến khung cảnh xung quanh tất cả đều được chăm chút với những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng hêt sức sống động. Những mảnh giáp, khớp nối hay hoa văn trên thân thể nhân vật còn được thể hiện với độ chi tiết cực cao.. nhiều lúc khiến người chơi phải đứng hình mà ngắm nghía.

  [​IMG]


  Taichi Panda 3: Dragon Hunter hiện đã phát hành thử nghiệm trên Android và iOS. Với riêng phiên bản Android, GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức bằng cách download trực tiếp qua đường link dưới đây. Trong khi đó link tải thay thế cho phiên bản iOS vẫn đang được chúng tôi gấp rút tìm kiếm.

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất