Tải ngay Life is Strange - Tuyệt phẩm PC/Console vừa chính thức lên Mobile

Hard
 1. Life is Strange - Tựa game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn trên PC/Console, đã chính thức chào sân phiên bản Mobile. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay siêu phẩm này về.

  Với nhiều game thủ, Life is Strange là một tựa game vô cùng đặc biệt... không màu mè đồ họa, không súng đạn đao kiếm, nhưng tựa game lại khắc ghi trong trái tim game thủ bằng những câu chuyện đầy cảm động. Chẳng vậy mà ngày ra mắt Life is Strange tạo ra một cú hích không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ, thậm chí giành mức đánh giá 10/10 trên thang review của người dùng Steam.

  [​IMG]


  Nay sau một hành trình dài hơi, Life is Strange đã bước chân sang lãnh địa Mobile.. chính thức mang trải nghiệm tuyệt vời từng đánh gục biết bao trái tim game thủ lên thẳng nền tảng di động. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài và nhận link tải miễn phí tựa game này ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Life is Strange là câu chuyện về nữ sinh lớp 12 tên Max, người mà vô tình chứng kiến vụ giết hại dã man tại trường.. Tuy nhiên ngay thời khắc ấy Max vô tình khám phá ra khả năng quay ngược thời gian, bắt đầu hành trình xoay chuyển số phận và khám phá bí mật đằng sau hình ảnh về ngọn hải đăng cứ mãi quay tua trong đầu.

  [​IMG]


  Lối chơi của tựa game thiên hoàn toàn về phiêu lưu và giải đố, nơi người chơi vận dụng khả năng xoay ngược thời gian của Max để chắp nối những sự kiện xuyên suốt cốt truyện. Tương tác với nhân vật phụ cũng hoàn toàn ảnh hưởng với khả năng này, nơi game thủ có thể xem những kết quả mà lựa chọn của mình dẫn đến.. Tuy nhiên ngay cả khi biết trước thì những kết quả tưởng như tốt ban đầu hoàn toàn có thể dẫn đến một sự kiện xấu hơn nhiều về sau, khiến người chơi thật sự phải suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

  Trên thực tế Life is Strange đã có mặt trên iOS được một thời gian nhưng chỉ cho đến hôm nay phiên bản Android của game mới đến tay game thủ. Bạn đọc có thể thưởng thức Life is Strange Mobile bằng cách tải game miễn phí tại đây:

  Android  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất