Tải ngay Knives Out - Game Mobile chuẩn PUBG cho 100 game thủ PvP

Hard
 1. Knives Out - Tựa game 100 người chơi PvP chuẩn PUBG của NetEase, vừa chính thức phát hành trên Mobile.. cho game thủ tải miễn phí ngay từ bây giờ.

  PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn đang làm náo loạn làng game với số lượng người chơi điên rồ. Chính vì sức nóng kinh người ấy mà tựa game đã tạo cảm hứng cho vô vàn sản phẩm Mobile theo chân với những Bullet Strike, Free Fire, Terminator 2 hay Last Battleground là ví dụ điển hình. Tiếp tục đà tiến ấy nay chúng ta có thêm cho mình một tựa game hoàn toàn mới vừa chào sân dưới tay NetEase. Vâng đó chính là Knives Out hay còn biết tới qua cái tên "Hành Động Hoang Dã" theo phiên bản Tiếng Trung.

  [​IMG]


  Nay sau một thời gian thử nghiệm Knives Out đã chính thức phát hành trên Mobile, sẵn sàng cho game thủ chúng ta tải game miễn phí ngay từ bây giờ. Hiện game mới chỉ có phiên bản iOS nhưng cộng đồng mong chờ phiên bản Android sẽ chào sân trong tương lai gần. Với một đồ họa đẹp và lối chơi quy mô lên đến 100 game thủ tham chiến cùng lúc, Knives Out thật sự nuôi tham vọng tái hiện toàn diện chất PUBG trên Mobile. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ tải game bên dưới và bắt đầu download Knives Out miễn phí ngay từ bây giờ.

  https://itunes.apple.com/vn/app/knives-out/id1312031248?mt=8&ign-mpt=uo=4

  [​IMG]


  Tuy nhiên vấn đề ở đây là mặc dù Knives Out phát hành trên kho tải thế giới nhưng khi đăng nhập vào trong game lại khác rắc rối và chỉ có tiếng Trung. Game có 3 cách đăng nhập khác nhau là Chơi nhanh, Số điện thoại và Email (ảnh dưới). Với mục chơi nhanh (icon đầu tiên từ trái qua phải), bạn chỉ cần click vào và ấn OK (ô bên phải khi thông báo hiện lên) là có thể vào game. Nhưng sau khi thoát ra ngoài và vào lại sau này thì game sẽ tiếp tục hiện thông báo khác... lần này bạn phải ấn vào ô bên trái thì mới tiếp tục được độ Chơi nhanh. Hai mục đăng nhập còn lại yêu cầu sử dụng Email Yeah.com và số điện thoại Trung Quốc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về lối chơi, Knives Out mang đúng phong cách PUBG ngay về cả số lượng game thủ. Ở đó người chơi sẽ được nhảy dù từ máy bay với hai bàn tay không, sau đó thu lượm lặt súng đạn trên bản đồ để bắt đầu hành trình sống còn của mình. Với quy mô 100 game thủ cùng tham chiến chắc chắn Knives Out sẽ trở thành tựa game mang style PUBG khủng nhất trên Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Trong tương lai khi Knives Out chào sân phiên bản Android, GameHub sẽ nhanh chóng cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất