Tải ngay Final Fantasy XV: A New Empire - Hàng khủng Mobile có tiếng Việt

Hard
 1. Final Fantasy XV: A New Empire là tựa game chiến thuật và quản lý dựa trên thế giới Final Fantasy XV, phiên bản đầu tiên của series hỗ trợ chính thức tiếng Việt.

  Final Fantasy XV là một trong những tuyệt phẩm nhập vai của làng game thế giới với những thành công không tưởng khi chào sân. Nhưng không chỉ nổi danh trên Console mà đứa con của Square Enix còn mang tham vọng lấn sân Mobile với vô vàn phụ bản lớn nhỏ... Final Fantasy XV: A New Empire - tựa game chiến thuật được phát triển bởi Epic Action LLC, chính là tân binh mới đứng vào hàng ngũ đó.

  [​IMG]


  Đưa game thủ đến một góc nhìn hoàn toàn mới với việc phụ trách và quản lý toàn vương quốc Lucis dưới danh nghĩa của tân vương Noctis, Final Fantasy XV: A New Empire hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm hiếm thấy cho fan hâm mộ. Một điểm hấp dẫn hơn nữa đối với game thủ chính là việc phiên bản Final Fantasy này hỗ trợ chính thức ngôn ngữ tiếng Việt, một điều chưa từng thấy trước đây ở bất cứ phiên bản nào của dòng game

  Ngay từ bây giờ bạn có thể hướng thẳng xuống cuối bài để bắt đầu tải và thưởng thức Final Fantasy XV: A New Empire ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Final Fantasy XV: A New Empire như đã nói mang phong cách lối chơi tập trung vào yêu tố quản lý và phần nào đó là chiến thuật trên Mobile. Ở đó bạn sẽ lãnh sứ mệnh tối cao trong việc xây dựng lại Lucis, mang vương quốc phép thuật này trở về với thời kỳ hưng thịnh năm xưa. Công việc chính của bạn sẽ là quản lý tài nguyên, xây dựng công trình và đào tạo những anh hùng cùng quân đội cho riêng mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên game sẽ phù hợp hơn với những ai muốn xắn tay quản lý và điều hành vương quốc như một bộ óc vĩ mô của thời bình hơn là một viên tướng của thời chiến. Chính vì thế thời gian đầu bạn có thể cảm thấy ngợp vì yêu cầu xây dựng công trình liên tục của game và thời lượng combat ít ỏi mà A New Empire mang tới.

  [​IMG]


  Dù sao nói gì thì nói Final Fantasy XV: A New Empire vẫn là một cơn gió mới đối với fan hâm mộ, cho game thủ thưởng thức những trải nghiệm chưa từng có. Hiện Final Fantasy XV: A New Empire đã có mặt trên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trự tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất