Tải ngay Dead Rivals - Game bắn súng Zombie siêu khủng của Gameloft

Hard
 1. Dead Rivals là tựa game bắn súng Zombie kết hợp thủ thành và xây dựng căn cứ của Gameloft, sẵn sàng cho bạn download ngay từ bây giờ.

  Gameloft đang có một thời gian hết sức bận rộn khi mà ngay sau cuộc đổ bộ của Asphalt Street Storm Racing hãng đã khiến cộng đồng game thủ Việt Nam phát điên với việc mở cửa thử nghiệm cho Modern Combat Versus. Nhưng ít ai biết gã khổng lồ từ Pháp vẫn còn một quân bài nữa lận lưng.

  Vâng đó chính xác là Dead Rivals - tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy chủ đề Zombie vừa chính thức mở cửa thử nghiệm trên Mobile. Phải, ngay từ bây giờ bạn có thể tải siêu phẩm này trên cả Android và iOS thông qua đường link bên dưới. Với một lối chơi mang đậm phong cách Fornite, Dead Rivals sẽ cho game thủ vừa thưởng thức những màn bắn phá tung trời, vừa tự tay gây dựng hệ thống phòng thủ và căn cứ.

  [​IMG]


  Dead Rivals cho game thủ bước chân vào một thế giới vừa bị trận đại dịch xác quét qua, biến dân thường vô tội thành những con quái vật mang cơn đói khát điên cuồng. Như để khiến ngày diệt vong của nhân loại đến nhanh hơn những kẻ sống sót còn trở thành các toán cướp man rợ, sẵn sàng bước lên sinh mạng đồng loại vì chút ít lương thực cuối cùng.. Nhập vai vào một trong số ít những người còn biết thế nào là nhân tính, game thủ sẵn sàng đáp lại tiếng gọi của lực lượng kháng chiến và bắt đầu hành trình giành lại Trái Đất từ tay chủng Zombie.

  [​IMG][​IMG]


  Dead Rivals về cơ bản là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế di chuyển tự do, nhưng bên trong chúng ta lại thấy thấp thoáng bóng hình của một sản phẩm MMO đích thực. Ở đó game sẽ cho bạn chu du đến bất cứ nơi nào mình muốn, cho dù đó là doanh trại hay những thị trấn ngập ngụa thây ma xác sống. Ở doanh trại, Dead Rivalssẽ cho game thủ tiếp nhận hàng loạt nhiệm vụ khác nhau, song song với khả năng mua bán, nâng cấp hay chế tạo cho mình vô vàn loại vũ khí cũng như trang bị riêng. Chẳng những thế người chơi còn được gây dựng cho mình một tổng hành dinh với đủ loại công trình, cung cấp nguồn tài nguyên và những lợi thế khác trên hành trình sống còn phía trước.

  [​IMG]


  Nhưng khi bước ra khỏi lãnh địa này game thủ sẽ hòa mình trong một siêu phẩm hành động đúng nghĩa. Ở đó bạn sẽ được điều khiển nhân vật di chuyển tự do dưới góc nhìn thứ ba và xả súng điên cuồng vào đàn đàn xác sống xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên cho dù ở trong doanh trại hay ngoài chiến trường, bạn vẫn thể bắt gặp và giao tiếp với những game thủ khác xuyên suốt chiều dài Dead Rivals. Hình ảnh họ chạy qua lại và thực hiện những sứ mệnh của riêng mình thật sự tạo nên cho Dead Rivals một bầu không khí vô cùng sống động.

  [​IMG]
  Ai là TamMao vào nhận hàng..


  Dông dài đã nhiều và đây là lúc để bạn tận hưởng một trong những siêu phẩm Mobile của năm 2017. Hiện tựa game đã phát hành thử nghiệm ở Việt Nam trên cả Android lẫn iOS, sẵn sàng cho bạn đọc miễn phí Dead Rivals trực tiếp tại đây:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất