Tải ngay Borderlands 2 DLC miễn phí - Cơ hội quay trở lại Diablo phiên bản bắn súng là đây!

Hard
 1. Borderlands 2 - Tựa game được mệnh danh là Diablo phiên bản bắn súng, vừa tung miễn phí DLC mới cho game thủ.

  Với fan hâm mộ FPS, Borderlands 2 đã không còn là cái tên xa lạ... Tựa game FPS lai nhập vai này từng được coi là Diablo của làng game bắn súng khi mang đến những pha xả đạn điên cuồng, những màn loot đồ ngập mặt và một thế giới rộng lớn đến điên người. Hàng loạt bản DLC sau đó chào sân còn tiếp tục giúp Borderlands trở nên khủng bố hơn nữa, cho game thủ ném hàng chục hàng trăm giờ liền vào game mà không biết chán.

  Nay để mở màn cho Borderlands 3 sắp chào sân và kết nối tuyến cốt truyện giữa 2 phiên bản, Borderlands 2 đã phát hành miễn phí một bản DLC hoàn toàn mới mang tên Commander Lilith and the Fight for Sanctuary.

  [​IMG]


  Để có thể tải về bản DLC này, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn của GameHub sau đây.

  Bước 1: Bạn cần sở hữu tài khoản Steam trên PC và cài đặt Steam trên máy để có thể tải về Commander Lilith & the Fight for Sanctuary. Nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này, nếu chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 địa chỉ sau:​

  Ngoài ra bạn cũng phải có bản Borderlands 2 gốc trên Steam. Nếu chưa có thì bạn có thể mua key bản quyền với giá rất rẻ chỉ hơn 80 ngàn VND:​

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn sử dụng tài khoản Steam để đăng nhập trên PC. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hướng đến phần Store của Steam trên máy. Tại đây bạn hướng đến ô Search, nhập tên game là Borderlands 2: Commander Lilith & the Fight for Sanctuary. Khi kết quả hiện ra bạn cần Click thẳng vào đó để được dẫn đến trang game.

  Bước 3: Khi ở trang game trên Steam, bạn tiếp tục Click vào ô Install Game để chính thức sở hữu siêu phẩm này. Sau đó bạn có thể tiếp tục Click Next để tiến hành Download và cài đặt trên máy.

  Bạn cũng có thể mở đường Link dưới đây trên trình duyệt và thực hiện các bước như trên. Chỉ lưu ý là khi Click vào Install Game, trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn mở phần Steam hay không thì bạn cần ấn Ok là xong:


  Bạn đọc cũng có thể cập nhật thêm các sự kiện tặng game miễn phí tại Group Mê Game Offline:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất