Tải ngay ARK: Survival Evolved - Game sinh tồn hàng khủng PC vừa lên Mobile

Hard
 1. ARK: Survival Evolved Mobile - Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thời đại khủng long đã chính thức lên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc tải về trên cả Android và iOS.

  ARK: Survival Evolved là một trong những thế lực của làng game sinh tồn khi lấy bối cảnh thời đại khủng long cực kỳ hấp dẫn vốn hằn in sâu đậm qua những bộ phim Jurassic Park huyền thoại. Tuy nhiên từ trước đến nay ARK: Survival Evolved chỉ hoạt động trên "lãnh địa" PC, phần nào khiến tiềm năng của tựa game bị giới hạn.

  [​IMG]


  Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi ARK: Survival Evolved vừa chính thức phát hành trên Mobile sau một thời gian dài thử nghiệm. Vâng chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. ARK: Survival Evolved Mobile nay đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí trên cả Android và iOS. Nếu không thể chờ đợi thêm bạn đọc có thể hưởng thẳng xuống cuối bài để nhận link tải ARK: Survival Evolved Mobile.

  [​IMG]


  Như đã nói, ARK: Survival Evolved Mobile lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại của Trái Đất nơi những sinh vật tiền sử hùng mạnh từng sải bước đi.. Mang đúng giá trị của những bộ phim như Jurassic Park hay The Land Before Time, tựa game sẽ chuyển tải một trải nghiệm độc đáo chưa từng thấy trước đây trên nền tảng di động. Ở đó game thủ sẽ được bước chân vào một thế giới sống động với hơn 80 chủng loài khủng long và sinh vật tiền sử sinh sống.. Tất cả những giống loài này hoàn toàn có thể săn tìm và thuần hóa để trở thành những "người bạn" trợ lực trên hành trình sống còn.

  [​IMG]


  Tất nhiên ARK: Survival Evolved Mobile còn xoáy sâu vào yếu tố sinh tồn nơi game thủ sẽ khởi đầu với đôi bàn tay trắng và phải khám phá thế giới xung quanh để có được nguyên liệu cũng như thức ăn cần thiết trong tay. Từ đây game giới thiệu một hệ thống chế đồ cực kỳ khủng bố với khả năng chế tạo nên vô vàn những trang thiết bị và vũ khí khác nhau nhằm đương đầu với một thế giới khắc nghiệt ngoài kia. Không những thế bạn còn có thể xây cất nhà cửa hay dựng nên cả một pháo đài nhằm chống lại những sinh vật khổng lồ cũng như cuộc tấn công đến từ người chơi khác. Tất nhiên kết đồng minh vẫn hơn tạo kẻ thù và game sẽ cho người chơi cùng nhau gây dựng nên những bộ lạc để chống lại mối thù chung.

  Dông dài đã nhiều và hẳn bây giờ bạn đang rất nóng lòng đặt tay lên ARK: Survival Evolved Mobile ngay giây phút này. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay ARK: Survival Evolved Mobile trên Android và iOS theo link tải dưới đây:

  Android  iOS  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng ARK: Survival Evolved Mobile tại Group Facebook sau để cùng nhau bàn luận và học hỏi kinh nghiệm chơi game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất