Tải ngay Alchemia Story - RPG tuyệt đỉnh Nhật Bản vừa chào sân Mobile

Hard
 1. Alchemia Story là tựa RPG mới nhất của hãng game Nhật Bản trứ danh Asobimo, sẵn sàng cho game thủ tải về ngay từ bây giờ..

  Nếu là những game thủ đam mê nhập vai trên Mobile, cái tên Asobimo đã không còn xa lạ... Đây là hãng game đứng sau những Izanagi Online, Toram Online hay Avabel Online đình đám. Nay đội ngũ phát triển đến từ xứ sở Hoa Anh Đào nay tiếp tục chào sân một sản phẩm hoàn toàn mới, một tân binh với lối chơi sâu sắc và hình ảnh đồ họa vô cùng nghệ thuật.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Alchemia Story - Tựa MMORPG vừa chính thức chào sân trên cả Android và iOS. Bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài để tải miễn phí siêu phẩm nhập vai ngay trong hôm nay. Trên thực tế phiên bản tiếng Nhật của game đã chào sân ở thị trường quê nhà được một thời gian nhưng chỉ tới hôm nay phiên bản Global mới chính thức ra mắt.

  [​IMG]


  Alchemia Story khởi đầu với một hệ thống tạo dựng nhân vật cực kỳ chuyên sâu, cho game thủ thể hiện bản thân bằng vô vàn khía cạnh như gương mặt, vóc dáng, tóc tai thậm chí là độ tuổi. Không những vậy game còn sở hữu một tính năng vô cùng độc đáo, cho người chơi tinh chỉnh một nhân vật phụ trợ hoàn toàn theo ý riêng của mình. Việc nhân đôi khả năng thể hiện cá tính bản thân chính là bước đầu tiên của Alechemia Online trên con đường trở thành một MMORPG đỉnh cao.

  [​IMG]


  Đồ họa của Alchemia Story cũng được đánh giá cao nhưng không phải về khía cạnh hiệu ứng mà thể hiện qua phong cách thiết kế đầy nghệ thuật. Bước vào game người chơi sẽ được cảm nhận một thế giới đầy màu sắc với những công trình đầy chi tiết và sống động hay các nhân vật mang ngoại hình vô cùng độc đáo.

  Như đã nói, Alchemia Story vừa chính thức chào sân Android và iOS... sẵn sàng cho bạn đọc tải miễn phí tựa game RPG này trên Android và iOS từ hôm nay:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất