Tải miễn phí Dead Air - Phiên bản lột xác đồ họa của S.T.A.L.K.E.R. huyền thoại

Hard
 1. S.T.A.L.K.E.R. Dead Air là một tựa game độc lập, cho phép tải về hoàn toàn miễn phí với nền đồ họa được lột xác so với bản gốc..

  S.T.A.L.K.E.R. (hay STALKER).. là một trong những huyền thoại của thế giới ảo khi lần đầu tiên kết hợp thành công thể loại FPS sinh tồn với dòng game nhập vai. Không những thế với bối cảnh Chernobyl đầy bí ẩn, tựa game còn đẩy người chơi vào một trong những cốt truyện hấp dẫn nhất từ trước đến nay.. Cũng chính vì chất lượng tuyệt vời như thế mà STALKER đã gây dựng cho mình một cộng đồng fan hâm mộ hùng hậu, bất chấp phiên bản cuối cùng của series đã phát hành từ cách đây rất lâu.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ bằng chứng mạnh mẽ nhất cho đam mê của họ với STALKER chính là việc tự tay phát triển một bản Mod riêng, một sản phẩm độc lập không cần cài game gốc và hoàn toàn miễn phí, một phiên bản lột xác đồ họa của STALKER với tên chính thức là... Dead Air.

  [​IMG]


  Với Dead Air, game thủ sẽ được chứng kiến một STALKER hoàn toàn mới với những khung cảnh đầy âm tu và tăm tối, khoác lên mình những hiệu ứng tân thời nhất hiện nay. Những hạt mưa rơi vương lại trên mắt kính, những ánh lửa phập phù rọi sáng một góc phòng, những mô hình súng đạn với lớp sơn trầy sước.. quả thật khiến bối cảnh tận thế của STALKER càng thêm điêu tàn và buồn thảm.

  [​IMG]


  Không chỉ có đồ họa, Dead Air còn cải tiến mạnh mẽ lối chơi vốn có của tựa FPS lai nhập vai. Ở đó khả năng phát hiện của kẻ địch sẽ phụ thuộc vào bộ đồ mà game thủ mang theo cũng như trọng lượng của vũ khí cũng như trang bị trên người. Âm thanh tiếng động cũng được làm lại hoàn toàn, khiến cho những game thủ muốn thiên về kiểu hành động lén lút sẽ cảm thấy chân thực và căng thẳng hơn.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều hẳn bây giờ bạn đang rất muốn đặt tay lên STALKER Dead Air. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game FPS lai RPG đình đám với nền đồ họa lột xác này về PC ngay tại đây:

  Lưu ý: Bạn đọc chỉ cần tải File cài đặt sau và giải nén là có thể bắt đầu chơi trên PC.  Bản Patch tiếng Anh:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất