Tái hiện một thời kì Ngụy – Thục – Ngô phân tranh, điều gì đang chờ đón bạn trong Tam Quốc Origin?

Phiêu Vũ
 1. Không đơn giản là một tựa game Tam Quốc, Tam Quốc Origin sẽ mang đến những điều đặc biệt nhất, chân thực nhất vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng game thủ.

  Tam Quốc Origin sẽ là cái tên điển hình cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game thẻ tướng truyền thống. Tựa game hội tủ đủ mọi tinh hoa của các bậc tiền bối như là đồ họa dễ nhìn, đẹp chuẩn Tam Quốc, đậm tính chiến thuật quân binh khắc chế lẫn nhau, cấu hình nhẹ chạy mượt mà trên mọi thiết bị,...

  [​IMG]


  Không những thế, Tam Quốc Origin có thể tự hào khi là tựa game thẻ tướng hàng đầu trong việc mô phỏng chân thực một trang lịch sử hào hùng của nhân loại – Tam Quốc phân tranh giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô.

  Điều đó được chứng minh rõ nét ở hầu hết tất cả các tính năng trong Tam Quốc Origin đều là liên server, điều hiếm có xuất hiện ở bất kì game nào trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]


  Trong đó đặc sắc nhất chính là tính năng “Quốc Chiến Liên Server”, người chơi sẽ sắm vai những tướng lĩnh tài ba của một trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô từ khắp các server khác nhau, nhiệm vụ đó chính là bảo vệ lãnh thổ theo thể thức công thành lược địa vô cùng gay cấn và mang đậm tính chiến thuật.

  [​IMG]


  Ngoài ra với nhiều tính năng khác như Quân Đoàn Chiến, Thủ Vệ Tài Nguyên hay Quần Hùng Loạn Đấu,…Tam Quốc Origin luôn đem đến một thế giới đậm màu sắc chiến tranh giành vương quyền, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ cộng đồng game thủ yêu thích lịch sử Tam Quốc.

  Không chỉ mô phỏng khái quát, Tam Quốc Origin cũng thể hiện sự chân thực qua những điển tích đáng chú ý. Điển hình đó chính là tính năng Độc Mã Ngàn Dặm. Tính năng trên sẽ khiến không ít người chơi nhớ về một giai thoại khi Quan Vũ “vượt 5 ải, chém 6 tướng” để tìm đường đoàn viên với Lưu Bị năm xưa.

  [​IMG]


  Một gameplay đậm chất Tam Quốc chính thống, được xây dựng và phát triển bởi một NPH uy tín hàng đầu trong dòng game 3Q, thật khó có thể tìm ra thêm một tựa game nào vượt qua những điểm mạnh này của Tam Quốc Origin.

  Không quá lâu để phải chờ đợi, Tam Quốc Origin sẽ chính thức ra mắt trong vài ngày sắp tới, hãy cùng đón chờ và trải nghiệm ngay nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất