Table Tennis Touch - game bóng bàn đồ họa siêu khủng

Yong
 1. Gamehub.vn - Với đồ họa xuất sắc, Table Tennis Touch sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm mãn nhãn cùng với lối chơi cuốn hút.

  Đến từ nhà phát triển non trẻ Yukato, Table Tennis Touch thực sự là tựa game có đồ họa đẹp một cách ngỡ ngàng và vô cùng tinh tế, điểm cộng ngay từ ấn tượng đầu tiên này chắc chắn sẽ lôi cuốn được ngay cả những người không có hứng thú với chơi bóng bàn.

  [​IMG]

  Bắt đầu game với màn hướng dẫn chơi quen thuộc thường có, nhưng nhà phát triển đã khéo léo đưa vào chú robot "WiffWaff" làm bạn đồng hành cho người chơi và đưa ra các lời khuyên cơ bản dành cho những người mới lần đầu làm quen với bóng bàn. Khi bước vào trận đấu, WiffWaff sẽ dần mờ đi vào phông nền đằng sau. Lúc này màn hình chỉ còn hiển thị 2 chiếc vợt, điều này nhằm bỏ đi các chi tiết không quan trọng, giúp cho người chơi tập trung vào việc đánh bóng.

  [​IMG]

  Cơ chế điều khiển của game cực kỳ đơn giản và dễ dàng làm quen. Người chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay để di chuyển cây vợt qua lại trên bàn bóng. Mặc dù vậy, việc dễ dàng để thực hiện các cú vẩy bóng không có nghĩa là cứ vẩy là trúng. Cơ chế vật lý trong game mô phỏng gần như hoàn hảo so với thực tế. Một cú vẩy quá mạnh sẽ làm bóng bay ra ngoài, còn nếu không đủ lực thì tấm lưới chắn sẽ là vật cản bạn không hề mong muốn xuất hiện trên bàn khi mới tập chơi.

  [​IMG]

  "Bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình với chiếc vợt cũ kĩ từ thời "ông nội" để lại, cật lực tập luyện trong nhà kho. Khi trình độ khá hơn, bạn sẽ được tham gia các giải đấu với các đối thủ có độ khó tăng dần, cùng với nhiều map thi đấu khác nhau". Đó chính là phần "Career mode" mà game cung cấp cho bạn, ngoài ra còn có các chế độ khác như "Quick match", "Arcade mode".

  [​IMG]

  Cùng với mức độ đối thủ ngày càng khó trong các giải đấu, game cũng cung cấp cho bạn các cây vợt mới. Mỗi cây vợt sẽ mang đến một phong cách bóng khác nhau, như tăng tốc độ bóng cho người có phong cách chơi tấn công, hoặc tăng khả năng xoáy sẽ phù hợp với lối đánh kĩ thuật. Hãy đánh bóng theo phong cách của bạn.

  Arcade mode là phần cung cấp rất nhiều mini game khác nhau cho bạn khi mà đã chán với lối đánh thông thường. Chế độ này sẽ đưa ra nhiều thử thách, đòi hỏi người chơi đánh bóng một cách sáng tạo để có thể vượt qua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra game còn cung cấp Leaderboard để cho người chơi ganh đua điểm số cùng bạn bè. Trong các bản update sắp tới, nhà phát triển sẽ đưa thêm Multiplay mode, phần chơi cực kì hứa hẹn để người chơi so tài trực tiếp với bạn bè của mình.

  Bạn có thể tải Table Tennis Touch phiên bản iOS tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất