Ta Là Vua có “quyền lực” gì để có thể đặt chân vào thị trường game Việt?

leco94
 1. Tổng

  6/10

  Đồ họa
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Câu hỏi đặt ra là tựa game này có ma thuật như thế nào để có thể được “rước” về Việt Nam.

  Cách đây không lâu, Gamehub giới thiệu tới người chơi tựa game nhập vai thu thập thẻ bài Bạo Đả Tam QuốcTam Quốc Ngã Vi Vương. Thực chất, hai tựa game này là một và cũng không thể phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả tại thị trường Trung Quốc. Và đây cũng là hai phiên bản tiếng Trung của tựa game có tên rất là kêu Ta Là Vua.

  [​IMG]


  Đúng thế, Tam Quốc Ngã Vi Vương giống Bạo Đả Tam Quốc một cách y hệt, không phải mang mác nữa mà hai tựa game giống nhau 100%. Giống từ cốt truyện, giống đến nội dung, giống sang đồ họa và giống về lối chơi. Sau khi đặt chân vào thị trường Việt Nam một cách ngoạn mục, tựa game được chuyển thành một cái tên tương đối “kiêu sa” Ta Là Vua. Và cái tên này mang tính chất “giật tít” nhiều hơn là nói lên chất lượng thực sự của mình.

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]


  Cũng cần giới thiệu sơ qua về Ta Là Vua, đây là một tựa game được phát hành tại Việt Nam bởi VegaGame. được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng và chú trọng đến tính giải trí cao, có thể tiếp cận mọi đối tượng vì không yêu cầu một smartphone có cấu hình quá cao. Game thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp lối chơi thẻ bài và đánh theo lượt turnbase.

  [​IMG]


  Game lấy cốt truyện Tam Quốc vốn dĩ không còn xa lạ gì. Cuối thời Đông Hán, ba nước Thục, Ngụy, Đông Ngô chia đất nước làm ba cõi. Gió lửa cả ngày, lưỡi mác không ngừng làm khổ dân chúng. Lúc bấy giờ cần hơn bao giờ hết một vị đại hào kiệt xuất giang hồ để đưa xã hội đến được bình yên. Trò chơi đã khéo léo đưa game thủ trở về một thời kỳ loạn lạc và bạn có nhiệm vụ trở thành một anh hùng có thể đem lại an lành cho nhân dân.

  [​IMG]


  Đồ họa trong Ta Là Vua được đánh giá là ở mức chấp nhận được, tuy vậy không quá xuất sắc và đột phá. Các tướng giống như các thẻ bài nhiều hơn, có nghĩa là không có các cử chỉ, hành động gì cả và chỉ cứng đơ như những lá bài. Hệ thống các kỹ năng,chiêu thức thì thiếu đi sự sinh động và phong phú khi mà nhiều tướng sử dụng chung một hiệu ứng khiến game không có sự đa dạng, kịch tính và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ bắt đầu con đường chiến đấu của mình và thu thập các tướng lĩnh với những khả năng và sức mạnh khác nhau. Vốn lấy cơ chế gameplay sưu tập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt nên điều cần thiết để đưa game thủ đến với chiến thắng trong mỗi trận đấu đó chính là tư duy chiến thuật, sự linh hoạt trong việc chọn lựa các tướng phù hợp với trận đấu.

  [​IMG]


  Tuy vậy thì Ta Là Vua cũng tương tự như các game thẻ bài khác xuất thân từ Trung Quốc, và đó cũng là rất nhiều game đã “giương cờ trắng” thất bại tại đất nước này vì sử dụng một cơ chế chiến đấu dập khuôn tự động 100% từ A đến Z. Người chơi không thể tương tác hay có bất kỳ một kiểm soát nào trong thế trận mà chỉ có thể … ngồi ngắm. Trong chế độ PvE, Ta Là Vua tỏ ra không có bất kỳ một độ khó nào khi có những màn chơi mà game thủ có thể vượt qua trong vòng… một nốt nhạc.

  [​IMG]


  Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật và nhìn chung thì có thể làm mọi thứ trước khi trận đấu bắt đầu. Tựu chung lại, Ta Là Vua là một tựa game nhẹ, đơn giản và nhẹ nhàng cũng như hướng đến mục đích giải trí vui vẻ nên không kén chọn người chơi. Game hiện hỗ trợ hai hệ điều hành Android và iOS

  [​IMG]


  Trang chủ: http://vua.gaba.vn/

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất