System Shock Remake - Huyền thoại FPS làng game lộ thêm hình ảnh lột xác đồ họa

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Sẽ chỉ có một số ít game thủ được chọn mới có thể chơi thử Adventure Alpha.

  Nightdive Studio mới chia sẻ những hình ảnh hé lộ một vài kiến trúc và môi trường mới trong bản test Alpha của System Shock.

  Trang Polygon cho hay bản alpha chỉ mở cửa cho những người chơi được mời hoặc “cắt da cắt thịt” chi ít nhất 750 USD thế chấp trong chiến dịch gọi vốn trên Kickstarter.

  “Chào mừng tất cả đến với System Shock: Adventure Alpha! Người chơi có thể tùy ý ghé thăm Trạm Thành Cổ (Citadel Station) để thu thập vật phẩm, Audio Log, đọc thư và hoàn thành nhiệm vụ của game từ đầu tới cuối” – theo lời chia sẻ của studio.  Trong mô tả của đoạn video: “Đây là những kiến trúc đơn thuần với đúng mục đích của nó chứ không phải chỉ là những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Chúng không chỉ được cấu trúc lại để tăng phần thú vị cho Adventure Alpha, mà còn là một bản phác thảo vạch ra định hướng cho đội ngũ lập trình trong khâu thiết kế đồ họa, ánh sáng, màn chơi và vô vàn những thứ khác nữa”.

  [​IMG]


  Sau một vài lời bình “hack não”, Nightdive đã bổ sung thêm: “Bản alpha sẽ sử dụng các màn chơi và kiến trúc từ phần trước của game. Mục đích là để xây dựng lại từng màn một và thực hiện tất cả những yêu cầu cần có để game được hoàn thiện. Sẽ còn rất nhiều bản update sau này nữa, mong quý người chơi nhiệt tình theo dõi”.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chiến dịch gọi vốn cho bản remake của System Shock năm 2016 của Nightdive Studio là một thành công vô cùng to lớn. Số vốn huy động được cán đích 900.000 USD đạt đến 1,35 triệu USD.

  Sau thời gian bị tạm hoãn đầu năm nay, CEO Stephen Kick đã giải thích đó là “giai đoạn phát triển nội dung và thay đổi nhân sự, vì vậy studio phải đối mặt với những thay đổi trong quy mô và ngân sách cho game”.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất