Swordsman X - Hướng dẫn giảm Ping tránh giật lag cho PUBG phiên bản kiếm hiệp

Hard
 1. Swordsman X - Tựa game Battle Royale mới mang bối cảnh kiếm hiệp cổ trang đã chính thức phát hành và đây là bộ công cụ cần thiết cho bạn đọc giảm Ping tránh giật lag.

  Với cơn bão PUBG đang tung hoành mọi ngóc ngách của thế giới ảo và bối cảnh quân sự hiện đại trở thành nguồn cảm hứng cho vô vàn những hậu bản Battle Royale theo chân, game thủ đang dần cảm thấy sự bão hòa trước nhiều tên tuổi mới. Chính vì thế mà cộng đồng người chơi đang cảm thấy "khát" hơn bao giờ hết một cơn gió mới, một công thức kết hợp Battle Royale với hình ảnh chưa từng có trước đây.

  [​IMG]


  Và câu trả lời chính là Swordsman X - Tựa game Battle Royale đầu tiên kết hợp với thế giới kiếm hiệp và bối cảnh Trung Hoa đầy mộng mị từng hớp hồn biết bao nhiêu tín đồ thế giới ảo. Chẳng vậy mà ngay trong ngày ra mắt, Swordsman X đã có thể triệu gọi đông đảo quần hùng.. với một phần không nhỏ " Việt Nam.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với với việc Swordsman X vẫn đang trong quá trình Early Access trên Steam và cải thiện Server, tốc độ đường truyền của game vẫn chưa ổn định. Chỉ số Ping cao vì thế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm chung của người chơi. May mắn là GameHub đã có cách giải quyết cho vấn đề này với công cụ giảm Ping cực kỳ hiệu quả dành cho game thủ Swordsman X. Để sử dụng công cụ này bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn sau:

  [​IMG]


  Bước 1: Bạn vào Website sau để tải công cụ giảm Ping dành cho Swordsman X:​

  Bước 2: Bạn làm theo các bước cài đặt và sử dụng rất đơn giản của Rainy Games Store trong trường hợp không biết các thao tác tiếng Trung:


  Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần kích hoạt game và có thể nhận ra Ping được giảm đáng kể khi chơi Swordsman X.

  Nếu chưa có Swordsman X bạn có thể mua key game bản quyền với gia tương đương 1 key PUBG tại website của Steam trên PC:  Nếu có bất cứ thắc mắc hay đơn giản chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm bản thân, bạn đọc hãy tham gia cộng đồng Swordsman X Việt Nam qua Group Facebook:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất