Survival Island: Evolve - Game sinh tồn siêu khó, siêu đẹp, siêu nhẹ trên Mobile

Chuột Mickey
 1. Survival Island: Evolve là tựa game được phát triển bởi Darkbark Software, trong game bạn sẽ được nhập vai để sinh tồn như một chàng Tarzan thực thụ.

  Trong Survival Island: Evolve, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi bị mắc kẹt trong tự nhiên. Bạn không thể nhớ lý do tại sao mình lại đến được hòn đảo này và vấn đề cần giải quyết đầu tiên là làm cho cái bụng của mình được lấp đầy và kiếm một nơi ẩn náu an toàn tránh sự tấn công của các động vật hoang dã trên đảo. Cuộc phiêu lưu của bạn chính thức bắt đầu!​


  [​IMG]


  Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều mới mẻ trong Survival Island: Evolve. Thế giới hoang dã được thể hiện một cách vô cùng ấn tượng qua công nghệ đồ họa 3D cực chất, những hòn đảo cát giả lập, gặp gỡ những động vật trên đảo và xây dựng ngôi nhà của mình từ những nguyên liệu kiếm được trong tự nhiên... Hẳn đến đây bạn đã cảm thấy mình như một chàng Tarzan thực thụ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Những không quá khó khăn như vậy đâu. GameHub sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo vặt để sống sót trong môi trường hoang dã đầy lạ lẫm này. Đầu tiên, hãy bắt đầu với việc tìm gỗ trong rừng. Chúng không chỉ là làm nguyên liệu đốt mà còn là một thứ quan trọng giúp bạn tự lập một chỗ ẩn nấp cho mình. Giờ thì hãy tạo cho mình thật nhiều vũ khí để đối phó với những loài động vật hung dữ đặc biệt khi màn đêm buông xuống. Tiếp đó hãy thu lượm tất cả những gì kiếm được để dự trữ thức ăn cần thiết khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra và cuối cùng, đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình hoặc bạn sẽ phải trả một cái giá đắt để không còn tồn tại trên cõi đời này.


  [​IMG]

  Nếu bạn là một người đam mê game sinh tồn thì không có lý do gì khiến bạn không tải ngay Survival Island: Evolve về điện thoại và tham gia ngay khám phá tựa game này. Hiện tại game đang hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

  [​IMG]

  Bật mí đến bạn một tin vui là chế độ online nhiều người chơi đang được phát triển và dự kiến sẽ chính thức lên sóng trong thời gian sắp tới. Theo dõi GameHub thường xuyên để được cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất