Survival Heroes - Game siêu độc "pha máu" Liên Quân với PUBG được mang về Việt Nam?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.4 5 phiếu
 1. Survival Heroes - Tựa game kết hợp MOBA và Battle Royale của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh của Snail Games đang rục rịch cập bến thị trường Việt Nam.

  Với những game thủ đam mê cả hai thể loại Battle RoyaleMOBA thì cái tên Survival Heroes đã không còn xa lạ. Trong bối cảnh mà những PUBG hay Fortnite đang tung hoành thế giới ảo ngoài kia thì Survival Heroes đang trở thành nét chấm phá mãnh liệt trên thị trường Mobile khi dung hòa cả 2 thể loại. Chính xác! Với Survival Heroes, bạn có thể tung hoành với dàn Hero khủng bố và hệ thống Skill đồ sộ như một siêu phẩm MOBA đích thực, nhưng đồng thời vẫn cảm nhận được sự căng thẳng và sống còn đúng chất Battle Royale đang siêu hot hiện nay.

  [​IMG]


  Trên thực tế thì ngay bây giờ, qua những cách thức "đi cửa sau" khác nhau, game thủ đã có thể tải về và trải nghiệm Survival Heroes bất chấp việc kho tải Google Play hay App Store chưa cho download chính thức. Nhưng bạn đã biết, những cách thức ấy không hề được hỗ trợ chính thức và việc đường hoàng chơi một tựa game đình đám thế giới mang lại cảm giác chất chơi hơn rất nhiều. Và nếu là một người mong muốn một trải nghiệm như thế thì đây chính là tin vui dành bạn. Survival Heroes - Tựa Game Mobile được phát triển bởi chính cha đẻ của Cửu Âm Chân KinhSnail Games, đã được mang về Việt Nam, thậm chí quá trình nội địa hóa tựa game còn sắp sửa hoàn thiện.

  Nếu đúng thì đây không chỉ là một tin cực vui cho cộng đồng game thủ nước nhà mà còn là một cú hích lớn đối với loại Battle Royale đang rất hot ở Việt Nam. Với hình ảnh PUBG hay PUBG Mobile hiện diện quá nhiều và đang dần trơ nên bão hòa thì một lựa chọn mới, một cơn gió mới... đang trở nên cần thiết hơn bao giờ cho game thủ Việt.

  [​IMG]


  Điểm qua về lối chơi, Survival Heroes cho game thủ trải nghiệm một hệ thống gameplay kết hợp MOBA với Battle Royale đúng nghĩa. Ở đó khi khởi đầu trận đấu game thủ sẽ được đu... diều xuống bản đồ và không mang gì hơn ngoài 2 bàn tay trắng. Dần dần qua thời gian "hành sự" và lượm lặt, người chơi sẽ có cơ hội sử hữu vô vàn trang bị, vũ khí cũng như item phụ trợ khác nhau. Mỗi loại vũ khí sẽ mang đến một bộ Skill nhất định, cho game thủ thay đổi và biến hóa theo từng pha combat. Trong khi về khía cạnh trang bị, hệ thống này hoạt động như thể những món đồ mà game thủ mua ở shop trong các game MOBA khác. Điều này cho phép những game thủ từng kinh qua Vainglory, Liên Quân hay thậm chí Leaug of Legends và Dota 2... sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và dễ làm quen.

  [​IMG]


  Tựu chung với lối chơi độc đáo vừa lạ vừa quen, Survival Heroes chắc chắn sẽ tạo nên một cú hích cực lớn trong làng Game Mobile Việt Nam trong thời gian tới... thậm chí có thể tạo thành một xu hướng cạnh tranh hoàn toàn mới với cả dòng MOBA và Battle Royale. Việc Survival Heroes có thể đến tận tay game thủ Việt sẽ chỉ có thể được tái khẳng định một cách mạnh mẽ hơn nữa cho những thế mạnh sẵn có ấy mà thôi.

  Nếu muốn "hóng" thêm những tin tức mới nhất và thậm chí là thời điểm chào sân Survival Heroes tại Việt Nam, bạn đọc có thể tham gia trực tiếp vào cộng đồng Survival Heroes qua Group Facebook:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất