Survival Championship 3 đã tạo ra được sự kỳ diệu như thế nào?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Thông qua những con số thống kê ấn tượng dưới đây, game thủ có thể thấy Survival Championship 3 đã thành công rực rỡ.

  Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

  Survival Championship Season 3 là giải đấu thứ ba nằm trong chuỗi giải đấu cộng đồng của Survival Heroes. Sau khi nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là với sô tiền thưởng “vô tiền khoáng hậu”, lên tới 35 triệu Đồng khiến cho người chơi Survival Heroes vô cùng hào hứng. Nhưng hào hứng như thế nào thì hãy cùng xem những con số “biết nói” dưới đây.

  [​IMG]


  187

  Là con số các team đã đăng ký cho giải đấu Survival Championship lần này. Khá đáng tiếc khi giải đấu thứ ba này tiếp tục chỉ chọn ra 64 đội đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của BTC Appota Esports và NPH Gamota đặt ra. Vậy nhưng, cả 64 đội được lựa chọn đều là những đội có chất lượng vô cùng cao và là tiền đề tạo ra những trận đấu chất lượng vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Survival Championship. Đặc biệt trong số 187 đội đăng ký giải đấu lần này còn có sự xuất hiện của những team đến từ nước ngoài, một bước ngoặt lớn của giải đấu Survival Championship lần này.

  [​IMG]


  35.000.000

  Là tổng giải thưởng của giải đấu lần này, vượt qua con số 30 triệu mà Survival Championship 2 đã từng thiết lập cách đây không lâu. Đây chính là động lực rất lớn đối với cả 64 đội tham gia giải đấu lần này. Nhưng chức vô địch chỉ gọi tên một người và lần này, vinh quang đã thuộc về một cái tên mới Evil Soul.

  [​IMG]


  983
  Là số lượng người xem trực tuyến cùng lúc cao nhất của giải đấu Survival Championship Season 3 theo ghi nhận trên luồng xem Facebook. Nếu tính tổng số lượng xem của cả hai nền tảng Facebook và Youtube thì con số sẽ còn lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì Survival Championship 3 cũng có số lượng người xem trung bình hơn 800 và duy trì liên tục trong suốt 5 ngày thi đấu.

  [​IMG]


  26 và 39

  26 là tổng số những team có thành viên là nữ tham gia giải đấu Survival Championship 3. Một con số vô cùng ấn tượng, chiếm gần 50% số lượng các team đăng ký. Cùng với đó, 39 là tất cả những game thủ nữ góp mặt trong giải đấu lần này. Điều này phần nào nói lên sức hút của Survival Heroes đã vượt qua cả những định kiến thông thường về một tựa game Sinh tồn khi có thể thu hút được mọi game thủ ở mọi lứa tuổi và giới tính.

  [​IMG]


  Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

  Đồng hành cùng Survival Championship Season 3 không thể không kể đến sự hỗ trợ từ Gamehub.vn và EGN.vn với cương vị Nhà Bảo Trợ Truyền Thông của giải đấu. Gamehub.vn là một trang Mạng xã hội dành cho Game thủ Việt Nam, chuyên cung cấp thông tin về các loại game hot trên thị trường, cũng như hỗ trợ truyền thông các giải đấu lớn nhỏ đến các Game thủ quan tâm. EGN là trang tin chuyên biệt dành cho những tín đồ Esports với hệ thống cập nhật những tin tức, diễn biến, kết quả và những thông tin hậu trường của các giải đấu Esports trên toàn thế giới.

  Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất