Survival Arena - Đứa con lai của Kingdom Rush với Clash Royale

Trang Trang
 1. Survival Arena là sản phẩm kết hợp giữa Kingdom Rush và Clash Royale, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm gay cấn cùng nhiều màn đánh hấp dẫn

  Dường như chúng ta đã tìm được sản phẩm hòa trộn giữa Kingdom Rush và Clash Royale, mang đến cho game thủ những giây phút điều binh khiển tướng để phòng thủ căng thẳng hàng nhất trên Mobile. Vâng, tựa game đó chính là Survival Arena, siêu phẩm hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm gay cấn cùng loạt vũ khí và kỹ năng ấn tượng từ 2 game nổi tiếng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với game, người chơi sẽ xây dựng hàng loạt tòa tháp, nhân vật và và những siêu sức mạnh khác để tham gia vào những trận đánh PvP căng như dây đàn. Tại đây, bạn phải cân bằng các tấn công đến căn cứ địa của kẻ thủ trong khi phòng thủ và bảo vệ tháp cũng như duy trì nguồn năng lực của chính mình. Chỉ cần một chút lơi là trong bất cứ mảng nào thôi là chắc chắn bạn sẽ đánh mất cơ hội, hoặc tồi tệ hơn là vẫy cờ trắng đầu hàng.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, bạn cần phải chiến đấu chống lại đội quân ma quỷ luôn mưu mô đánh chiếm căn cứ mình, và tất nhiên mọi thứ sẽ diễn ra hoàn toàn trong thời gian thực với thử thách cực cao. Không những vậy, game hứa hẹn sẽ cho tất cả cộng đồng game thủ thử sức với nhau bất kể đang dùng Smartphone hay PC.

  [​IMG]


  Tất nhiên thử thách nhất vẫn là đối đầu với một tay chơi đời thật với bộ óc tính toán và sự nham hiểm không kém phần. Một trong số những thử thách đó được thể hiện ở những mảng miếng khác nhau, cho phép quân đội mình tồn tại ở một thời gian rất dài và dai sức. Tuy chính sự giằng co ấy đã làm nên chất cho Survival Arena trên Mobile.

  [​IMG]


  Trailer game Survival Arena


  Để thưởng thức Survival Arena, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:

  Android

  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất