Sư phụ - Đối tượng khiến hội chị em VLTKm dễ say lòng nhất

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Bằng nhiều lý do nào đó, sư phụ luôn là đối tượng khiến hội chị em VLTKm dễ say lòng nhất.

  Những câu chuyện tình yêu giữa thầy và trò trước nay không phải là chuyện hiếm có khó tìm giữa cuộc sống thực. Và thậm chí, khi mà thời buổi của game online bùng nổ như hiện nay, tình nghĩa sư đồ trong game lại chính là cái duyên để các cặp đôi nảy nở tình yêu, thậm chí là nên duyên vợ chồng.

  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKm) cũng không phải là tựa game nằm ngoài quy luật đó. Cộng đồng của trò chơi này đã được chứng kiến không biết bao câu chuyện tình yêu đẹp như mơ nên duyên từ chính mối quan hệ sư – đồ này. Bên cạnh đó cũng không ít cô nàng chẳng ngại ngần đi tỏ tình với sư phụ mình và khẳng định rằng sư phụ chính là mẫu hình bạn trai lý tưởng của họ.

  Thế nên, thật chẳng ngoa khi nói rằng sư phụ là đối tượng khiến hội chị em VLTKm dễ say lòng nhất.


  [​IMG]


  Tính năng Sư Đồ dù đã không còn là điều mới mẻ trong những sản phẩm MMORPG, thậm chí có thể nói đây là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mọi sản phẩm kiếm hiệp từ trước tới nay. Tất nhiên, vì đã là một tính năng buộc phải có nên nhiều khi game thủ chẳng mấy khi coi trọng và để ý tới. Hoặc ngay cả chính những nhà phát triển, phát hành cũng chẳng mấy khi quan tâm tới việc nâng cấp tính năng này nhằm thu hút game thủ.

  Điều này thực sự đã tồn tại trong rất nhiều sản phẩm MMORPG từ trước tới giờ. Nhưng VNG thì lại không muốn một tính năng tồn tại trong sản phẩm của mình chỉ để cho có, và game thủ sẽ phải thực sự hứng thú với mọi yếu tố trong game. Chính vì thế mà hệ thống Sư Đồ trong VNG đã khiến nhiều người chơi phải cảm thấy “phấn khởi” bởi chính những yếu tố hấp dẫn thực sự của tính năng này.

  Chuyện sư phụ - đệ tử bỗng dưng nảy sinh tình cảm với nhau âu cũng là điều dễ hiểu.

  Cách đây không lâu, cộng đồng VLTKm cũng được một phen xuýt xoa ngưỡng mộ trước câu chuyện tình yêu của một cặp đôi sư – đồ như thế. Quen nhau trong game, trở thành sư phụ - đệ tử. Rồi gặp ngoài đời, yêu nhau và trở thành vợ sắp cưới. Đó là tất cả những gì khi nói về câu chuyện tình yêu đặc biệt này của đôi bạn trẻ.

  [​IMG]

  Sư phụ cứ ga-lăng như thế này thì bào sao đệ tử không siêu lòng cho được.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một nữ game thủ tên Phan Na, sinh năm 1990, sinh sống và làm việc ở TP.HCM từng khiến cộng đồng VLTKm chao đảo với hình ảnh cosplay Ngũ Độc “cây nhà lá vườn” của mình trong một bài phỏng vấn cũng đã chia sẻ rằng:

  Thế nhưng, dù cho mối quan hệ có thân thiết đến mấy, thì tình yêu dành cho sư phụ mình không phải bao giờ cũng dễ dàng thổ lộ mà chỉ là một chuyện tình đơn phương thật buồn. Bởi chính bản thân người trong cuộc cũng không thể chắc chắn được rằng, ngoài danh nghĩa sư – đồ ra, mối quan hệ ấy có thể tiến xa hơn được nữa hay không?

  [​IMG]


  Nếu như trong các bộ phim kiếm hiệp, những mối tình sư - đồ bị đồng đạo võ lâm dèm pha, chê trách thì cũng ở thời đại đó, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chuyện tình sư phụ - đệ tử lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn bộ game thủ từ trong cho tới ngoài game, nhờ tính năng Sư Đồ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất