Streamer nổi tiếng nhất thế giới nghỉ chơi 2 ngày, mất luôn 40 ngàn người theo dõi

Hard
 1. Streamer được coi là nổi tiếng nhất cộng đồng thế giới ảo Ninja, vừa quyết định nghỉ chơi game 2 ngày và ngay lập tức nhận hậu quả..

  Vừa được chơi game vừa có tiền hẳn là một viễn cảnh sáng lạng với biết bao nhiêu bạn trẻ ngoài kia. Quả thật còn gì vui sướng hơn khi bạn chỉ cần bật máy lên và chơi game là tiền tự động đổ về túi. Nhưng ít ai biết mặt trái cực kỳ khắc nghiệt của công việc này... Hãy thử nghĩ đến những nghề nghiệp thông thường, bạn sẽ được hưởng vô vàn chế độ khác nhau. Có ngày nghỉ, có ngày phép, có bảo hiểm, làm việc 8 tiếng..v.v.

  [​IMG]


  Trong khi đó nếu chọn Livestream là việc kiếm cơm chính thì chắc chắn bạn không thể nghỉ một ngày nào trong số giờ phải ngồi trước màn hình máy tính sẽ không chỉ là 8 tiếng mỗi ngày mà có thể lên đến 13-14 tiếng. Chính vì thế việc Livestream hết sức mệt mỏi và cần một thần kinh vững chắc mới đối diện được những căng thẳng mà công việc này mang đến.

  [​IMG]


  Câu chuyện của Ninja - Streamer được coi là nổi tiếng nhất hiện nay với tựa game Fortnite, cũng không phải là ngoại lệ. Ở đó khi anh vác ba lô lên đường để tham gia sự kiện E3 2018 như là một phần quảng bá cho sự kiện từ thiện của Fortnite... thì ở nhà anh đã phải đón nhận một hậu quả khá nặng nề. Theo đó trong vòng 2 ngày Streamer này quyết định nghỉ Livestream để tham gia E3, anh đã mất trắng 40 ngàn lượt người theo dõi.

  [​IMG]


  Với nhiều Streamer khác, con số 40 ngàn người theo dõi là một con số khổng lồ.. Việc nhận được số lượng fan như thế là một bước tiến cực kỳ quan trọng. Chính vì thế sẽ mọi thứ còn khủng khiếp đến như thế nào nếu một người mất trắng 40 ngàn Follower này chỉ trong vòng 2 ngày. May mắn là Ninja vẫn có cho mình một số lượng fan siêu khủng đến từ Fortnite, sẵn sàng tăng trở lại nếu anh quay trở về với lịch Livestream của mình.

  Để biết thêm thông tin liên quan đến Fortnite, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Fortnite Mobile và Fortnite Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất