Streamer nổi tiếng ăn gạch nặng vì chơi Fortnite với Jake Paul

Hard
 1. Dường như sau nhiều vụ lùm xùm thì cái tên Jake Paul vẫn bị cộng đồng hắt hủi, đặc biệt là bộ phận game thủ.

  Fortnite hiện nay đang rộ lên phong trào livestream với người nổi tiếng trong giới nghệ thuật, bắt đầu từ việc Ninja cùng chơi game với Rapper đình đám Drake. Tuy nhiên với một số người, dường như từ "nổi tiếng" sẵn sàng áp dụng với bất cứ ai, theo bất cứ hình thức nào. Và trong câu chuyện hôm nay "một số người ấy" chính là Streamer Summit1g trong khi "tên tuổi nổi tiếng" mà anh chơi cùng lại là Jake Paul - em trai của Logan Paul, người vừa khiến Internet dậy sóng vì video quay nạn nhân tự tử ở Nhật Bản.

  [​IMG]


  Công bằng mà nói thì trước khi Logan Paul thực hiện đoạn video quay lại hình ảnh nạn nhân tự tự và cười đùa trên thân xác họ thì Jake Paul cũng có cho mình những vụ lùm xùm riêng. Những vụ lùm xùm này khiến cho Jake Paul nhận phải gạch đá nặng nề mỗi khi tên tuổi anh xuất hiện trên mạng Internet. Và buổi Livestream Fortnite Summit1g cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí nó còn trở nên gay gắt hơn người ta tưởng.

  [​IMG]


  Ngay khi buổi Livestream Fortnite bắt đầu, phần Chat trên kênh Twitch ngay lập tức đón nhận những câu chửi bởi cực kỳ nặng nề hướng về Jake Paul. Tần số xuất hiện quá nhiều của chúng khiến cho Summit1g phải kêu gọi fan của mình trên chính buổi Livestream:

  (Bạn có thể xem đoạn Clip trích từ buổi Livestream tại đây: https://clips.twitch.tv/BigManlyWafflePRChase)


  Có lẽ cũng chính từ câu nói này mà ngay sau buổi Livestream, mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn. Một số fan lâu năm của Summit1g cho rằng Streamer này đã quay mặt lại với chính những người hâm mộ của mình. Một vài người nói:

  Tuy nhiên phản ứng từ phía Summit1g còn làm tình hình xấu hơn, đặc biệt với giọng điệu đầy khiêu khích và thiếu tôn trọng với fan hâm mộ:

  [​IMG]


  Một số người cho rằng buổi Livestream với Jake Paul chỉ là một phần, điều khiến họ thật sự thất vọng và bỏ theo dõi Summit1g là do cách anh trả lời người hâm mộ. Ngay sau khi căng thẳng bùng lên và dường như nhận ra sai lầm của mình, Streamer này đã lên tiếng kêu gọi "đình chiến" và sẽ bắt đầu Livestream bình thường vào ngày mai. Anh nói: "Xin đừng để Channel này chết thêm nữa".. Có lẽ Summit1g bắt đầu nhận ra rằng bạn không thể thiếu tôn trọng với chính những người đang giúp nuôi sống bạn được.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất