Strain Tatics - Siêu phẩm về chiến tranh viễn tưởng lên Mobile

Trần Thị Thanh Hải
 1. Từ nỗi sợ và sự lo lắng của mọi người về tương lai mà đã xuất hiện rất nhiều game ăn theo, Strain Tatics chính là một game như vậy.

  Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, tất cả mọi người cũng ngày càng suy nghĩ về tương lai và lo lắng, mọi người tưởng tượng rằng tương lai sẽ giống như trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng WALL·E. Thế giới trog tương lại sẽ ngập trong rác điện tử, sẽ không có đất để sinh sống, và sẽ phải lên tàu vũ trụ tìm một hành tinh khác. Cũng bởi những nỗi sợ và sự lo lắng của mọi người về tương lai mà đã xuất hiện rất nhiều game ăn theo, cho dù mọi người có bi quan thì các game vẫn cứ hot và người chơi vẫn ngày một nhiều.

  [​IMG]


  Strain Tatics chính là một game như vậy, đây là một game chiến đấu có góc nhìn từ trên xuống, trước đó là một game PC được phát hành trên Steam, game cũng có các yếu tố như RPG và mang tính chiến lược, game đã nhận được sự yêu thích đông đảo của người chơi bản PC. Một tin vui cho bạn nếu đã trót thương nhớ game này, gần đây thì nhà phát hành game Touch Dimensions Interactive cho biết sẽ đưa game lên các nền tảng di động.


  Về lối chơi của game, sự di chuyển trên điện thoại so với bản PC không có nhiều sự khác biệt. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một cựu binh đã giải ngũ, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với lũ rô bốt nguy hiểm ở tương lai. Ở đó sẽ ngập tràn rác điện tử, con người không còn quyền thống trị thế giới nữa mà trái đất sẽ do người ngoài hành tinh thống trị. Để đánh bại người ngoài hành tinh và giải cứu trái đất, người chơi phải lãnh đạo một tiểu đội bảo vệ căn cứ, sau đó gọi một phi đội để tha bom vào những con rô bốt, không chỉ có vậy, trong trò chơi có 80 nhân vật có thể chọn lựa, và hơn 150 loại vũ khí khác nhau.

  [​IMG]


  Hơn nữa trong quá trình chơi, bạn có thể vẽ ra lộ trình cho đơn vị của mình hoặc ra lệnh cho tiểu đội, chạy, tác chiến v.v... Đứng trong một thị trường game bão hòa như ngày nay nhưng ở Strain Tatics thật sự vẫn có chất riêng của nó, khó thể lẫn với các game khác, hơn hết nay còn có trên di động quả thực quá tiện nếu bạn là một người yêu thích game chiến đấu trước này chủ yếu chi có trên PC.

  [​IMG]


  Bạn có thể tải game tại đây:​

  • IOS​

  • Android​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất