Star Lord bị bóc mẽ vì "làm màu" với Thor trong Avengers 3

Trang
 1. Chưa kịp "cool ngầu" được bao lâu, Star Lord đã nhanh chóng bị đồng đội vạch mặt chiêu trò của mình.

  Mặc dù về cơ bản, bom tấn Avengers: Infinity War có thể xác định là một bộ phim có kết cục khá đau buồn. Vì vậy, với tư cách là những người đảm nhận việc tạo bầu không khí cho bộ phim, các thành viên của Guardians of the Galaxy mỗi lần lộ diện đều mang đến những tình tiết gây cười cho khán giả. Gần đây, phía Marvel Ent. đã tung ra đoạn phim ngắn về những phân cảnh có sự góp mặt của nhóm Guardians of the Galaxy trong Avengers 3 lần này.​


  [​IMG]

  Trong đoạn trailer ngắn vỏn vẹn 15 giây, nói về việc sau khi Thor tỉnh lại, các thành viên Guardians of the Galaxy cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Thor kể về những sự việc mà mình đã gặp phải, sau đó mời nhóm Guardians of the Galaxy gia nhập vào liên minh chiến đấu chống lại ác nhân Thanos. Tuy nhiên, không ngờ rằng lời đề nghị này lại bị Star Lord từ chối. Điều hài hước là khi nói chuyện với Thor, Star Lord đã cố tình hạ giọng trầm xuống, có vẻ như muốn tỏ ra rằng mình rất ghê gớm. Nhưng đáng tiếc là hành động này bị chính thành viên cùng nhóm - Rocket Raccoon bóc mẽ ngay lập tức. Mantis cũng không nể nang gì mà xác nhận Star Lord thực sự đã "làm màu" như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong một phần phim mà các siêu anh hùng liên tiếp bại trận một cách đau đớn dưới tay Thanos, có người bị thương, thậm chí có cả người hi sinh thì việc đan xen những cảnh hài hước tinh tế như thế này vào cũng khiến cho người xem giảm bớt cảm giác căng thẳng. Chắc chắn khi Avengers : Infinity War chính thức ra rạp, Guardians of the Galaxy sẽ còn có nhiều hành động hài hước hơn nữa để thu hút sự chú ý của giả.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất