Spider-Man Unlimited tung Update siêu khủng - Chào sân thêm 8 nhân vật mới

Hard
 1. Spider-Man Unlimited - Tựa game gây nghiện của Gameloft, vừa tung Update siêu khủng để chào sân tập thứ 800 của bộ truyện tranh.

  Spider-Man Unlimited là một trong những tựa game đình đám của Gameloft với số lượng game thủ đông đảo và thậm chí vẫn còn fan hâm mộ cho đến ngày hôm nay bất chấp đã phát hành được hơn 4 năm trời. Đó cũng chính là kết quả từ một lối chơi vui nhộn đầy màu sắc, cho game thủ thưởng thức game bất kể tháng năm.

  Nay sau một hành trình dài và những tưởng đã lùi về hậu trường, Spider-Man Unlimited bất ngờ sống dậy mạnh mẽ với Update mới nhằm chào mừng tập thứ 800 của series truyện tranh The Amazing Spider-Man.

  [​IMG]


  Với bản Update siêu khủng này, Spider-Man Unlimited cho game thủ hòa mình vào tuyến cốt truyện mới nhất nơi Green Goblin kết hợp với Carnage Symbiote để tạo nên Red Goblin vô cùng khát máu. Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Carnage Symbiote là chủng loại ký sinh Symbiote thứ 999 được tạo nên theo cách tự nhiên từ Symbiote của Venom.

  [​IMG]  Khi Eddie Block - Danh phận thật của Venom, ở chung nhà giam với Cletus Kasady - một tên giết người hàng loạt đầy bệnh hoạn, vật ký sinh trong người hắn đã sinh ra chủng Symbiote mới và lây nhiễm vào người Kasady. Chính từ đây con quái vật Carnage đã được sinh ra và bắt đầu cuộc tàn không ngừng nghỉ của mình.. Tuy nhiên trong tuyến cốt truyện mới nhất sinh vật Symbiote của Carnage bất ngờ kết hợp với Green Goblin - kẻ thù lớn nhất của Spider-Man và tạo nên Red Goblin... khiến thử thách trước mắt chàng Nhện Nhọ là vô cùng khó khăn.

  [​IMG]


  Ngoài việc chào sân tuyến cốt truyện mới, Spider-Man Unlimited còn mang đến 8 nhân vật khác nhau cho game thủ trải nghiệm. Ở đó bạn có thể gặp gỡ Father Spider, Starved Venom, The Other, Deathstorm, Prowler, Buzz, Red Goblin và thậm chí là phiên bản Spider-Man bị lây nhiễm Symbiote hoàn toàn mới.

  Nếu lỡ xóa Spider-Man Unlimted khỏi máy trước đây thì bây giờ sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn "nối lại tình xưa" với tuyệt phẩm này. Bạn đọc có thể tải Spider-Man Unlimited miễn phí trên Android và iOS trực tiếp tại đây:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất