South Park Phone Destroyer - Game bựa nhất quả đất có bản Mobile

Trang Trang
 1. South Park Phone Destroyer là tựa phẩm game cực dị mới xuất hiện trên di động, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cực chất cho người hâm mộ game.

  Mặc dù hiện tại Ubisoft đang thực hiện một sản phẩm mới cho South Park, song, phần 2 của tựa phẩm này đã được công bố mang tên: South Park: Phone Destroyer. Giống như nội dung mà tên game thể hiện, đây là một tựa game Mobile thứ thiệt, chuẩn bị tấn công làng game di động trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Một video giới thiệu về game đã được trình chiếu trong suôt buổi hợp báo Ubisoft E3 nhưng lại không cho thấy được nhiều nhiều chi tiết về thể loại game cũng như các trải nghiệm mà game có thể mang lại. Hiện tại hãng sản xuất đang cố hoàn thiện game, tự tin khẳng định sản phẩm sẽ mang tới chất "bựa" tởm lợm bậc nhất thế giới ảo lên thẳng Mobile.

  [​IMG]


  Bạn sẽ tận hưởng game với những trải nghiệm gần tương tự với New Kid đến từ Stick of Truth và thiết lập đội nhóm cùng với loạt cao bồi chiến đấu, thợ mỏ, giáo sỹ và rất nhiều loại nhân vật khác.

  [​IMG]


  Phone Destroyer được sản xuất bởi studio của Ubisoft là RedLynx và được khả dụng hoàn toàn miễn phí trên Mobile. Bạn có thể nâng cấp đội nhóm bằng cách thu thập hàng loạt thẻ bài mới và sử dụng để hoàn thiện và chiến đấu cùng những game thủ khác trong chế độ chơi game đa nhiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Game sẽ được ra mắt trong một khoảng thời gian không xa trong năm nay trên nền tảng iOS và Android. Mọi thông tin mới nhất về South Park: Phone Destroyer sẽ được cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất