Soul Reverse Zero – Game Nhật siêu chất không chơi phí cả đời

Chuột Mickey
 1. Soul Reverse Zero là tựa game mobile RPG mang đậm phong cách Anime được phát triển bởi SEGA Corporation.

  Cốt truyện chính của Soul Reverse Zero vẫn mang chủ đề cơ bản dựa trên một thế giới dạng Fantasy, nơi nhân vật chính sẽ triệu hồi những anh hùng để cứu lấy thế giới trước các thế lực hắc ám. Mỗi đội hình sẽ có 5 nhân vật, và người chơi có thể tùy chọn các kỹ năng của nhân vật trong trận đánh.


  [​IMG]

  Game khá ấn tượng người chơi bởi hệ thống âm nhạc mà nó sử dụng. Ca khúc chủ đề của game được sáng tác bởi Hiroyuki Sawano, người cũng sáng tác nhạc cho các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Attack on Titan, Seraph of the End, và Kabaneri of the Iron Fortress. Về nội dung game, nó cũng được chắp bút bởi những người đã góp tay xây dựng nên những Anime rất nổi tiếng như Ghost in the Shell, Guilty Crown, Attack on Titans...

  [​IMG]

  Nhân vật trong game khá phong phú, bao gồm sự góp mặt từ nhiều nền văn hóa như vua Athur, Nobunaga và thậm chí là nữ hoàng Cleopatra. Với đồ họa đẹp mắt, hoàn toàn là 3D, mỗi lần nhân vật tung kỹ năng sẽ có những đoạn cắt cảnh cực kỳ mãn nhãn.

  [​IMG]

  Như chúng ta đều biết, SEGA Corporation là một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Nhật Bản chuyên trong lĩnh vực phát triển phần mềm và trò chơi điện tử, cũng như từng là một công ty sản xuất máy tính gia đình và máy chơi điện tử. Công ty từng có những thành công với các sản phẩm máy chơi game tiền xu và máy chơi game gia đình.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của trò chơi di động trên thị trường vài năm gần đây thì ngay đến một đại gia lão làng như SEGA cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ trước những lợi ích đang hiển hiện diện ngay trước mắt. Chính vì thế mà hãng game này đã cho trình làng game mobile đình đám này. Sự thành công của nó quả không làm cha đẻ này phải thất vọng mà được một phen “nở mày nở mặt” với thị trường game rộng lớn.

  [​IMG]

  Hiện App.vn đã cập nhật phiên bản mới nhất của game, sẵn sàng cho bạn tải xuống. Tải ngay game về và tận hưởng nó thôi nào!

  Link tải gameChia sẻ trang này

Tin mới nhất