Soul at Stake tựa game kinh dị đẫm máu của Trung Quốc khiến dân tình khóc thét

Trần Thị Thanh Hải
 1. Soul at Stake được đánh giá là game sinh tồn kinh dị đặc sắc, sự kết hợp hoàn hảo giữa Dead by Daylight với Friday the 13th: The Game.

  Những năm gần đây thị trường game nhập vai thể loại tiên hiệp võ hiệp đang dần trở nên bão hòa tại Trung Quốc, và người chơi dần muốn có những gia vị mới điều này đòi hỏi các nhà phát hành game không thể đi mãi theo lối mòn game nhập vai truyền thống. Và điểm sáng đầu tiên cho cuộc hành trình thay da đổi thịt có thể kể đến cái tên Indentity 5 vừa ra mắt, đã gây lên một cơn sốt không chỉ ở thị trường đại lục mà ngay cả cộng đồng game quốc tế cũng phải xôn xao.

  [​IMG]


  Theo đà thành công của dòng game kinh dị, một bước chuyển mình vô cùng mới, các hãng game Trung Quốc đã cho ra đời nhiều tựa game hấp dẫn, trong đó phải kể đến tựa game mới nhất gần đây có tên là Soul at Stake. Đây là một sản phẩm mới của hãng Choming Studio Trung Quốc, qua những đoạn gameplay được người chơi ghi lại trong quá trình thử nghiệm sớm, có thể thấy game mang đậm màu sắc văn hóa Trung Quốc, kèm theo đó là khung cảnh u tối khiến người chơi phải rợn tóc gáy.

  [​IMG]


  Soul at Stake được đánh giá là game sinh tồn kinh dị đặc sắc, sự kết hợp hoàn hảo giữa Dead by Daylight với Friday the 13th: The Game. Game đặt trong một bối cảnh Trung Quốc thời cổ đại, nơi những câu chuyện ly kì và liêu trai còn chưa được giải đáp. Tham gia game người chơi sẽ bước vào cuộc chiến 1v4 mà ở đó bạn có thể đóng vai thành một trong các nhân vật có hoàn cảnh khác nhau như bị thất lạc người thân, vì mục đích cá nhân, vì tiền, vì bị con quỷ lừa, người chơi sẽ tham gia một ván bạc với con quỷ có tên Xi’E, nhiệm vụ của người chơi là đi giải đố, thu thập các lá bài để phá vỡ niêm phong các con quỷ mà Xi’E nắm giữ, Xi’E luôn muốn nắm giữ linh hồn của con người và người chơi sẽ phải đau đầu với những gì mà nó sẽ gây ra.

  [​IMG]


  Đây sẽ là một cuộc chiến căng thẳng và khốc liệt, thực sự thì Xi’E không có sức mạnh ghê gớm như giết chóc được ai đó nhưng nó lại có khả năng biến con người thành quái vật, nó đánh vào điểm yếu của con người và lòng tham của họ để sai khiến, và con người sẽ bán linh hồn cho nó. Cùng với đó là hàng ngàn điều bất ngờ vẫn đang đợi người chơi đến khám phá.
  Nhìn chung Soul at Stake là một sự đột phá mới của thị trường game Trung Quốc, game sẽ cho bạn được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và hẳn những fan của các tựa game kinh dị thì đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua.


  Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây. https://store.steampowered.com/app/690530/Soul_at_Stake/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất