SohaGame tặng iPhone X tri ân game thủ dòng game thẻ tướng, chiến thuật, Tam Quốc

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Đây là một sân chơi để game thủ dùng chính trí tuệ của mình, đưa ra đội hình mà mình cho là mạnh nhất, tâm đắc nhất, đa dạng chiến thuật nhất để đoạt lấy cơ hội sở hữu chiếc iPhone X!

  Năm 2017 vừa qua là một năm đại thành công của NPH SohaGame với thể loại game chiến thuật thẻ tướng với hàng loạt sản phẩm hàng đầu thị trường như: Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Đông Tà Tây Độc, Tam Quốc Quần Anh Truyện và mới đây nhất chính là Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Bằng sự phát triển vững mạnh của cộng đồng trung thành, những tựa game này đã mở ra một thế giới so tài đỉnh cao cho những bộ óc "sạn" nhất, "dị nhất" luôn khát khao thể hiện khả năng "xếp hình" của bản thân.

  [​IMG]


  Để gửi lời tri ân sâu sắc tới cộng đồng game chiến thuật, thẻ tướng, Tam Quốc đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua, SohaGame đã chính thức phát động sự kiện: XẾP TRẬN HÌNH - RINH IPHONE X. Đây cũng là một sân chơi để những bộ óc chiến thuật tầm cỡ thể hiện tài năng, dùng chính trí tuệ của mình, đưa ra đội hình mà mình cho là mạnh nhất, tâm đắc nhất, đa dạng chiến thuật nhất để đoạt lấy cơ hội sở hữu chiếc iPhone X duy nhất!

  [​IMG]


  Đấu trường thi đấu sẽ diễn ra trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng - tựa game vừa được SohaGame phát hành vào ngày 16/01 vừa qua. Đây là sản phẩm có hệ thống tướng khác biệt rõ ràng, giúp tạo ra nhiều cách kết hợp, nhiều lối chơi dị và đáp ứng được nhu cầu "chiến thuật" cao của cộng đồng một cách triệt để nhất. Hơn nữa đây cũng là tựa game chiến thuật mới nhất của SohaGame, vừa phát hành cách đây không lâu, không có hack, bug nên công bằng tuyệt đối với cả người chơi mới và cũ. Theo thông tin chính thức thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã được phát hành thành công và khẳng định chất lượng bởi người chơi tại 6 quốc gia trên toàn thế giới!

  Những điểm nổi bật của cuộc thi:
  - Ai tham gia cũng đều có quà vác về
  - Đội hình xếp chỉ dựa theo hệ thống tướng xanh, tím, cam (không bao gồm tướng đỏ)
  - 8 trận hình chiến thuật lọt qua vòng bình chọn sẽ vào vòng chung kết, solo đấu trực tiếp (có livestream), mạnh hay yếu phang nhau thử là biết ngay, vô cùng trực quan!


  Chi tiết thể lệ và thời gian mời các game thủ xem TẠI ĐÂY.

  Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game chiến thuật, hay đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm một sản phẩm chất lượng thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua: Hợp Kích Bí Truyền mới lạ, hệ thống duyên phận chặt chẽ, tính khắc chế giữa các bộ tướng cao, đổi thời trang đổi cả kỹ năng… tất cả đã làm nên một một cuộc “đấu trí” căng não không hồi hết giữa những kẻ dụng binh trong thế giới Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Không chỉ các “bô lão” kì cựu dành lời khen ngợi mà rất nhiều những “newbie” nhập môn cũng tìm về dưới sức nóng của sản phẩm đình đám dưới trướng NetEase, phát hành 7 nước này.

  [​IMG]


  Vì thời gian nhận bài thời gian dự thi vẫn còn khá nhiều nên các game thủ mới vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng ngay hôm nay tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay, đừng quên nhập những mã code giá trị nhé:
  Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY
  Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY
  Giftcode chung: N7DB3JPCHU
  Cách nhận Tướng Cam Trương Phi: TẠI ĐÂY
  Tham khảo các bài dự thi đã được đăng tải tại group cộng đồng của trò chơi:
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất