Sốc trước màn phá đảo Diablo II mà không động tay 1 con quái nào

Hard
 1. Diablo II - tựa ARPG huyền thoại của Blizzard, vừa bị game thủ phá đảo như không mà chẳng phải nhấc một ngón tay để xử quái.

  Một điều rất thú vị của cộng đồng game thủ là thi thoảng chúng ta lại thấy một vài người xuất hiện với phong cách chơi vô cùng quái chiêu, sẵn sàng thách thức mọi định luật mà thế giới ảo ném vào. Những câu chuyện như người chơi đánh boss Dark Souls III bằng... chuối hay game thủ mù chỉ dùng thính giác để đánh bại đối thủ chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu cho sự bất ngờ đầy thú vị mà làng game sở hữu.

  [​IMG]


  Và nay, GameHub xin giới thiệu đến bạn đọc một câu chuyện cũng độc không kém.. một câu chuyện về một anh chàng phá đảo siêu phẩm huyền thoại Diablo II mà không phải nhấc đến một ngón tay. Bạn không hề nghe nhầm đâu, DrCliche chính là tên của game thủ vừa đánh bại tựa ARPG của Blizzard với thời gian kỷ lục và một phong cách chơi chất chưa từng thấy.​


  [​IMG]


  Với thời gian phá đảo hơn 8 tiếng đồng hồ, tức là nhanh hơn 5 lần so với thời lượng trung bình của game, DrCliche đã trở thành một trong những game thủ phá đảo Diablo II nhanh nhất. Nhưng điểm đáng nói chính là luật chơi mà DrCliche đề ra cho bản thân mình. Theo đó xuyên suốt thời gian chạy đua, anh không "được có những hành động tấn công với bất cứ con quái hay vật thể động nào trong màn chơi. Không được thuê "đệ" hay triệu hồi quái để tấn công thay mình."

  Vậy chúng ta tự hỏi làm cách nào mà DrCliche có thể phá đảo game, thậm chí còn phá đảo với thời gian nhanh gấp 5 lần bình thường?

  [​IMG]


  Câu trả lời chính là món đồ mà DrCliche trang bị cho nhân vật Sorceress của mình. Mang tên "of Thorns", món đồ này sẽ tự động phản công với bất đòn đánh nào từ phía kẻ thù. Không những thế anh còn sử dụng skill Shiver Armor với khả năng gây sát thương băng một cách bị động lên kẻ thù. Kết hợp với hàng loạt những item độc đáo khác, DrCliche không phải ra bất cứ đòn tấn công nào mà vẫn chứng kiến quái vật xung quanh chết gục hàng đàn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên item và skill bị động không phải là thứ duy nhất mà game thủ này dựa vào vì từng màn chơi và từng trận đánh boss phải có chiến thuật riêng. Đối với bản thân DrCliche quá trình phá đảo này khó nhất là ở Act 4. Đơn giản vì giai đoạn này khi gặp Hellforge người chơi có tỷ lệ 1 trên 15 nhặt được một Amn Rune. Với Amn Rune này, vũ khí Egde của DrCliche sẽ đẩy Thorn Aura với khả năng phản đòn bị động lên cấp 15. Theo DrCliche, nếu không có Amn Rune thì toàn bộ game sau đó sẽ coi như vứt đi vì bạn không thể vượt qua kẻ địch ở chặng tiếp theo.

  Nhưng may mắn game thủ của chúng ta đã hoàn thành và ghi danh vào lịch sử Diablo II. Bạn có thể xem toàn bộ 8 tiếng quá trình phá đảo ở đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất