[Sốc] Tác giả The Avengers đầu quân cho đối thủ DC Comics

Trần Thị Thanh Hải
  1. Mới đây trên trang twitter chính thức của DC Comics đăng thông báo rằng họa sĩ Brian Michael Bendis, người từng tham gia vẽ cho hàng loạt siêu phẩm của nhà Marvel Comics

    Mới đây trên trang twitter chính thức của DC Comics đăng thông báo rằng sẽ hợp tác với họa sĩ Brian Michael Bendis, người từng tham gia vẽ cho hàng loạt siêu phẩm của nhà Marvel Comics như Iron Man, Spider-Man. Glaxy Guard. DC Comics viết “ Có thể hợp tác cùng với Brian Michael Bendis, chúng tôi rất vui mừng”. Ngay sau đó trên Twitter của họa sĩ này cũng đã xác nhận đây không phải là trò đùa như mà dân mạng đồn đoán.

    [​IMG]


    Brian Michael Bendis đã hợp tác với Marvel Comics 17 năm, các bộ truyện Ultimate Spider-Man "," Ultimate X-Men "," The Avenger"," Galaxy Escort "v.v... đều có những nét vẽ của ông. Đây quả thực là một tin khiến người hâm mộ của hàng loạt bộ truyện tranh nổi tiếng nhà Marvel tiếc nuối, và cũng là một món hời cho nhà DC. Chính vì vậy DC rất coi trọng lần hợp tác này. Nhà Marvel đã chứng kiến sự ra đi của đội ngũ họa sĩ gạo cội như Ed Brubaker, Matt Fraction, Jonathan Hickman, và dân mạng đồn đoán rằng sau khi hoàn thành xong “Thor” thì cũng sẽ là lúc Jason Aaron ra đi.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất