[Sốc] Nữ game thủ LMHT giả bệnh hiểm nghèo để… câu fame từ cộng đồng?

Khánh Ly
 1. Với đầy đủ bằng chứng thu thập được, tất cả quyết định đưa toàn bộ sự việc ra ánh sáng, bóc trần bộ mặt thật của cô nàng giả bệnh hiểm nghèo chỉ để đi câu fame.

  Sự việc mới đây xảy ra trong cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại không khỏi khiến các thành viên vô cùng hoang mang. Qua đó thêm một lần nữa cho thấy lòng tốt và niềm tin của mỗi chúng ta không phải bao giờ cũng được đặt đúng chỗ, thậm chí trở thành nạn nhân phục vụ cho mục đích sống ảo của những thành phần hám fame, thích gây sự chú ý.

  Cụ thể, một nữ game thủ có tài khoản facebook T.T.N.N đã chủ động tiếp cận admin của một group LMHT với câu chuyện đầy thương cảm của mình, đó là sắp mổ van tim sinh học. Bởi vậy cô nàng muốn đóng góp chút ít gì đó cho cộng đồng bằng cách xin phép được tổ chức một event nhỏ.

  Xúc động trước bệnh tình của T.T.N.N, admin group LMHT đã chia sẻ nó cho các thành viên trong cộng đồng cùng xem. Bên cạnh những lời động viên, thương cảm, thì cũng xuất hiện không ít những phản bác, lẫn nghi ngờ. Trong khi đó, nữ nhân vật chính trong câu chuyện bi thảm cũng ngày càng lộ rõ nhiều sơ hở đáng ngờ. Và nay, sau đúng 1 tháng theo dõi vụ, điều tra việc, đội ngũ Admin của group cuối cùng cũng đã phát hiện hóa ra tất cả chỉ là một cú lừa không hơn không kém. Với đầy đủ bằng chứng thu thập được, tất cả quyết định đưa toàn bộ sự việc ra ánh sáng, bóc trần bộ mặt thật của cô nàng giả bệnh hiểm nghèo chỉ để đi câu fame.

  [​IMG]


  Toàn bộ sự việc được chính Admin – người mà T.T.N.N đã tiếp cận ban đầu tường thuật lại đầy đủ, chi tiết với những diễn biến hết sức kịch tích. Câu chuyện khá dài nên Gamehub xin được tóm tắt những chi tiết quan trọng.

  “1. Câu chuyện bắt đầu vào 6h52 phút sáng, ngày 21/08, cô bé T.T.N.N lần đầu tiếp cận mình để xin làm event cho group, em ấy tài skin trị giá 310 RP.

  2. Event đầu tiên diễn ra thành công, thì ngày 06/09, N tiếp tục inbox cho mình với nội dung rất thương cảm, em sắp mổ van tim sinh học rồi. Giờ muốn làm event cho group, ngày 24 em sẽ gửi tiền anh 500k, nếu như mổ thành công thì xem như ăn mừng sớm, còn nếu không thì xem như lời tri ân với group.

  3. Ngay sau khi mình share câu chuyện, bắt đầu xuất hiện những bình luận phản bác lần nghi ngờ từ các thành viên trong group. Không muốn câu chuyện của mình bị bóc mẽ từ sớm, N inbox mình nói về những việc rất vĩ đại như tri ân cộng đồng, tình cảm dành cho group… Nhưng cùng lúc đó, N không biết rằng có những bạn trong BQT, lẫn thành viên lâu năm trong group inbox cảnh báo mình về quá khứ của N. Rất hám fame, nhiều phốt, từng nhiều lần khoe cơ thể để tăng follow…

  [​IMG]


  Ngoài ra trong câu chuyện thương mà N kể với mình có một sơ hở, đó là năm lớp 10 N nghỉ học do sức khỏe quá yếu. Nhưng thực tế, theo bạn học chung của N, N bị đuổi học từ học kỳ 1, do trốn thi đi chơi net.

  4. Sau khi nhận được những lời cảnh báo từ những mọi người, mình và BQT quyết định sẽ đưa N ra ánh sáng. Mới đâu mình tính bóc phốt ngay, nhưng chưa có đủ bằng chứng, và lúc đó cũng bán tín bán nghi, lỡ N bệnh thật thì sao. Nên mình đã lập một box chat điều tra, quyết định sẽ lật mặt N ngay ngày mổ, vì lúc đó thế nào N cũng lộ ra những sơ hở.

  5. Mới đầu N nói sẽ mổ ngày 22/10, nghĩ là tận 1 tháng sau mới phốt được N. Nên anh T.T.Đ, họa sĩ kiêm thiết kế của group có ngỏ ý sẽ gài N bằng một bức tranh cổ động. Anh Đ đoán rằng một đứa hám face như N sẽ không chờ được đến ngày ra tranh và sẽ hối thúc. Đúng như dự đoán, chỉ 2 ngày sau khi công bố vụ vẽ tranh, N inbox mình nói là bệnh tình chuyển biến xấu, sẽ phải mổ gấp vào 20/09. Mục đích của việc này là N muốn có tranh sớm để đi khoe khoang tự hào.

  [​IMG]


  6. Trong suốt những ngày thông báo vào viện vì chuyển biến xấu, Nga luôn có mặt thường trực ở net, có những ngày khoe chơi đến hơn 11 tiếng. Bên cạnh đó là những status hỏi tư vấn máy tính 40 triệu vào tháng 11 với lý do mổ xong ra net nhiều khói thuốc không tốt. Rồi những ngày theo quy định là phải khám tiền phẫu thuật trước 1 tuần thì cô nàng vẫn online khuya mua skin, chơi vài trận rank bằng “lap top của anh trai mang vào viện”. Không thì hôm đó trốn ra được nên chạy ngay ra net giữa đêm khuya??? Càng gần tới ngày mổ, sơ xuất của em nó càng lộ ra.

  Điều gì đến cũng đến, vào ngày 19/9 đêm hôm qua, mình nhận được một tin nhắn từ “bạn” của N vào lúc 20h22 phút là tim N đã ngừng đập và đang cấp cứu gấp. Nhưng khoảng chừng 10 phút sau, thì nó lại nhắn tin N qua cơn nguy kịch rồi, giờ đang hôn mê thở máy, đợi 8h sáng mai phẫu thuật. Mình mới hỏi lại nó là Nga xỉu khi nào vậy em, nó bảo là lúc 20h22 anh. Mình hỏi gấp nó không có cơ sở dữ kiện thật để trả lời, nên trả lời vội bằng cái mốc thời gian nó nhắn tin với mình. Với các bạn nghĩ xem, một đứa đang ở viện chăm bệnh, bạn mình ngất mà nó cầm đt nhắn tin với người khác ngay lúc bạn nó đang xỉu sao? Sai quá trời sai.

  [​IMG]


  7. Ngay trong đêm, chính xác là lúc 2h sáng mình đã cho bạn H.N, QTV của group, đang học ngành công an thâm nhập vào bệnh viện Đại Học Y Dược, nơi được N và “bạn” nói là nơi điều trị. Tại đây H có lên lầu 5 khoa Tim Mạch hỏi có ai là bệnh nhân Trương Thị Ngọc Nga đang nằm điều trị hay không, thì nhận được câu trả lời là không, cũng không có bệnh nhân suy tim nào vừa mới phải cấp cứu gấp lúc 20h22 phút như tin nhắn mình nhận được.

  8. Tiếp tục sáng 20/9 mình nhận được tin nhắn từ bạn N là cô nàng đã vào phòng mổ, mổ nội soi nên đợi khoảng 4-5 tiếng. Ngay lập tức H cũng đã có mặt để hỏi y tá trực ca sáng là có bệnh nhân nào như vậy không thì nhận được câu trả lời là không, thậm chí toàn bệnh viện cũng không có ai tên T.T.N.N 18 tuổi cả. Toàn bộ quá trình đều được quay clip lại và thu âm.”

  Đến đây thì mọi việc đều đã sáng tỏ. Khỏi phải nói câu chuyện sau khi được đưa ra ánh sáng đã khiến dân tình một phen phẫn nộ đến mức nào. Cũng ngay sau màn “bóc phốt”, nhân vật chính chủ đã lên tiếng giải thích. Theo đó, cô nàng vẫn khẳng định bệnh tình của mình là thật, chỉ xin lỗi vì đã nói sai thời gian phẫu thuật.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không rõ thực hư những lời giải thích trên đến đâu, nên hiện tại Gamehub chưa thể đưa ra kết luận đúng sai gì ở bài viết này. Tuy nhiên, dù cho bệnh tình có là thật, nhưng rõ ràng việc cô nàng không nói đúng hoàn toàn sự thật cũng đã gây ra những hệ lụy không hề nhỏ, cho bản thân cũng như cho cả cộng đồng người LMHT, những người đã lỡ đặt niềm tin và sự thương cảm cho cô.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất