So sánh 15 phân cảnh kinh điển nhất của Iron Man trong phiên bản phim và truyện (P.2)

Trang
 1. Theo bạn thì cùng trong một phân cảnh, phiên bản nào thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc hơn cho fan siêu anh hùng nhà Marvel?

  6. Thư ký Pepper Potts giúp Iron Man thay lò phản ứng hồ quang

  Trong phim Iron Man, đây là một trong những phân cảnh đặc sắc nhất. Có thể nhiều người không biết, thực ra lúc quay cảnh này, nam diễn viên Robert Downey Jr. đang đứng chứ không phải nằm nghiêng như khán giả thấy trên phim. So sánh giữa bản Comic và bản phim không có nhiều sự khác biệt, nhưng nhân vật nữ thư ký Pepper Potts trong comic được đánh giá là quyến rũ hơn Pepper Potts trên màn ảnh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Mark II lần đầu tiên xuất hiện

  Sự xuất hiện của Mark II là một trong những phân cảnh "kiệt tác" nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Khung cảnh hoành tráng kết hợp với phần nhạc nền khiến cho cảnh tượng bộ giáp xuất hiện càng thêm hùng dũng. Hơn nữa, Mark II là một bộ giáp được hoàn thiện chỉnh chu và đẹp mắt hơn so với Mark I nên càng khiến mọi người thích thú. Sự xuất hiện của bộ giáp Mark II trong Comic cũng vô cùng hoàng tráng, chỉ kém bản điện ảnh hiệu ứng nhạc nền mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [/threadhl]​


  8. Iron Man làm nổ xe tăng

  Ở trong phân cảnh này, Iron Man sau khi làm nổ chiếc xe tăng thì quay lưng bước đi một cách rất oai phong, lẫm liệt. Phía sau lưng siêu anh hùng là ngọn lửa bốc cao tận trời, đây là một hình ảnh vô cùng bi tráng và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Tuy nhiên, cũng như cảnh Mark II xuất hiện, phân cảnh này cũng chỉ thua kém bản điện ảnh ở yếu tố âm thanh đi kèm mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Iron Man cứu người tị nạn

  Trong phim, Iron Man đã thể hiện sự vĩ đại của mình khi đơn độc cứu những người tị nạn. Sự oai phong của siêu anh hùng trong phân cảnh này khiến cho người hâm mộ, nhất là các fan nữ thì "chết mê chết mê" với Iron Man. Không chỉ thế, lúc Iron Man bắt được tên tội phạm cuối cùng, đã nói: "Tùy mọi người xử trí" càng khiến fan hâm mộ không thể nào quên được cảnh phim này. Trong Comic, cảnh này chủ yếu được tập trung diễn tả việc chiến đấu căng thẳng của Iron Man để cứu giúp mọi người.

  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Iron Man bị ám sát

  Khi nhìn thấy cảnh này trong phim, chắc chắn rất nhiều khán giả cũng cảm thấy "thót tim". Kẻ phản diện bất ngờ ám sát Tony Stark, anh không kịp phòng vệ thì đã bị tấn công. Lúc này, Iron Man nhìn rất đau đớn. Tuy nhiên, trong Comic, biểu cảm trên mặt siêu anh hùng khi bị ám sát không được khắc họa rõ nét bằng, nên cũng khiến sự đáng sợ của phân cảm giảm bớt đi phần nào.


  [​IMG]

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất