Siêu sao Call of Duty Karma tuyên bố giải nghệ

Phương Ly
 1. Một trong những game thủ thành công nhất trong lịch sử Call of Duty, nhà vô địch thế giới ba lần Karma đã tuyên bố giải nghệ.

  Seattle Surge đã tuyên bố vào ngày 3 tháng 6 rằng tuyển thủ kỳ cựu Karma sẽ chính thức giải nghệ. Karma đã thi đấu trong gần một thập kỷ với rấy nhiều các đội tuyển khác nhau, và hiện anh đang là game thủ Esports console có thu nhập cao thứ hai trong lịch sử CoD.

  Nhiều người coi tuyển thủ 26 tuổi này là người chơi Call of Duty vĩ đại nhất mọi thời đại. Ngôi sao kỳ cựu nổi bật trong danh sách thi đấu với ba chức vô địch thế giới, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác trong lịch sử CoD.

  [​IMG]

  Anh nói: “Đối với tất cả những người hâm mộ đã theo dõi tôi trong suốt toàn bộ sự nghiệp từ 3 mùa giải vô địch cho đến ngày hôm nay cùng với những fan hâm mộ ở thành phố Seattle, tôi muốn nói lời cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn khi tôi chuẩn bị bước sang 1 trang mới của sự nghiệp.”

  Anh chia sẻ trên Twitter: "Tôi nghĩ rằng đây là điều tôi cần phải làm từ lâu rồi.”

  [​IMG]

  Karma luôn là một cái tên có tầm ảnh hưởng trong lịch sử CoD chuyên nghiệp. Từ CompLexity cho đến OpTic Gaming, số lần anh bước lên sàn đấu chuyên nghiệp lâu hơn bất kỳ đối thủ nào.

  Karma nói thêm rằng anh sẽ không trở lại. Bất kể bản phát hành năm 2020 có thay đổi như thế nào, hay bối cảnh thi đấu chuyên nghiệp có phát triển với cấu trúc giải đấu mới đi chăng nữa, anh vẫn quyết định rút lui hoàn toàn khỏi thế giới Esports.

  [​IMG]

  Seattle Surge đã trải qua một mùa giải với vấn đề nội bộ, thay đổi đội hình và những màn trình diễn không mấy thành công. Với 5 sự kiện của mùa giải chính còn lại vào năm 2020, đội sẽ phải nhanh chóng tìm được thành viên mới để thay thế vào khoảng trống mà Karma để lại.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất