Siêu Saiyan "nghìn năm có một" Broly sẽ trở lại trong phim 7 Viên Ngọc Rồng mới

Trang
 1. Với sức mạnh được mệnh danh là "huyền thoại", đây sẽ là một đối thủ vô cùng khó nhằn với Goku trong phim mới.

  Mặc dù series anime Dragon Ball Super đã kết thúc vào đầu năm nay, nhưng thông tin từ phía nhà sản xuất sắp ra mắt phiên bản movie dài (điện ảnh) vẫn khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi. Gần đây, bộ phim đã được xác định tiêu đề chính thức với cái tên "The Legendary Saiyan" và dự kiến sẽ công chiếu vào 14/12 năm nay.

  Được biết, Dragon Ball Super Movie 2018 hay hiện tại là The Legendary Saiyan ban đầu được các fan đồn đoán sẽ có sự trở lại của Cell để giới thiệu một nhân vật phản diện mới. Nhưng mới đây, TOEI Animation đã công bố ngày hôm nay rằng cựu nhân vật phản diện phim Broly sẽ là tiêu điểm của bộ phim tháng 12 này.

  [​IMG]


  Broly là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super SaiyanDragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là “Super Saiyan huyền thoại” 1000 năm mới xuất hiện một lần. Broly là nhân vật do chính tay tác giả Akira vẽ dành cho phim thương mại. Nhưng vì là phim nên tất cả mọi thứ về anh đều không liên quan đến mạch truyện chính của Dragon Ball. Vì vậy cho nên hiện tại nhân vật này được đưa lên phim Dragon Ball Super là một tin vui cho các fan của Broly. Trong poster mới của bộ phim cho thấy Goku và Vegeta trong trạng thái God Super Saiyan của họ, "Super Saiyan huyền thoại" Broly bên cũng ở trong khung hình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông báo của bộ phim cũng bao gồm một thông điệp từ tác giả Toriyama Akira gửi đến các fan hâm mộ, ông chia sẻ:

  [​IMG]


  "Mọi người có biết Broly là ai không?

  Anh ta chỉ xuất hiện trong các bộ phim Dragon Ball trước đây, và là một Saiyan cực kỳ mạnh mẽ. Bởi vì tôi vẽ thiết kế tạo hình của nhân vật này, nên tại thời điểm đó tôi hầu như không nhớ rõ chi tiết về Brolyn trong các anime đó.

  Nhưng cho đến hiện tại, có vẻ như Broly vẫn rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản, mà cả ở nước ngoài nữa, và vì lý do đó, các biên tập viên gợi ý với tôi rằng: "Tại sao lần này chúng ta không làm phim về Broly?". Khi tôi xem lại những bộ phim cũ, và tôi cảm thấy có vẻ nó sẽ trở nên thú vị tùy thuộc vào cách nó được sắp xếp, vì vậy chúng tôi bắt đầu nói chuyện ngay lập tức về việc đưa Broly vào trong series Super Dragon Ball.

  [​IMG]


  Để không làm người hâm mộ Broly thất vọng, tôi đã cố gắng giữ được hình ảnh Broly trong quá khứ của, đồng thời cũng cho anh ta những khía cạnh mới, và tôi nghĩ anh ấy đã trở thành một Broly hấp dẫn hơn. Tất nhiên, bộ phim sẽ không chỉ mang đến những trận chiến tuyệt vời, nó cũng sẽ cho thấy những số phận của Goku, Vegeta, và Broly khi họ gặp nhau; cách quân đội Frieza được kết nối; và lịch sử của Saiyans. Đây sẽ là bộ phim có nội dung ấn tượng và quy mô lớn.

  Saiyan mạnh nhất, Broly sẽ xuất hiện! Sẽ có rất nhiều nội dung khác sẽ được đưa vào để trình làng với người hâm mộ, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi lâu hơn một chút cho đến khi nó hoàn thành nhé!".

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất