Siêu phẩm đình đám PC Skullgirls chính thức phát hành Android

ga5611687
 1. Tựa game đối kháng 2D có hệ thống điều khiển được thiết kế riêng cho nền tảng di động, tạo hình khác biệt, phát hành miễn phí cho cả iOS và Android.

  Skullgirls phát hành cho nền tảng iOS từ tháng 5/2017 nhưng phải đến vài ngày trước mới xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play. Tựa game thuộc thể loại đối kháng tương tự như Street Fighter, vốn phát hành trên PC, đã được thay đổi cơ chế điều khiển cho bản mobile, các nhân vật chính đều nữ.

  [​IMG]


  Trailer game Skullgirls


  Skullgirls thích ứng hoàn hảo cho môi trường mobile, hệ thống điều khiển cổ truyền với các phím định hướng và phím kỹ năng bị thay thế hoàn toàn bằng việc chạm và vuốt trên bề mặt điện thoại. Game có tốc độ cao, nhiều đòn combo thú vị được thực hiện nhờ kết hợp vuốt và chạm những phím kỹ năng ảo có trên màn hình.

  [​IMG]


  Tạo hình nhân vật của Skullgirls là một điểm cộng lớn khi kết hợp cả 2 phong cách anime Nhật Bản và comic Mỹ để tạo ra những nhân vật cá tính, có bộ kỹ năng riêng, hiệu ứng combo ấn tượng. Dù chỉ có đồ họa 2D nhưng chất lượng hình ảnh của Skullgirls đủ sức làm thỏa mãn bất cứ game thủ đối kháng nào. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất