Siêu phẩm Cyberpunk 2077 chưa ra mà nhà phát triển đã tặng tấn quà in-game cho game thủ

Yaezakura
 1. Truy cập GOG để có cơ hội sở hữu những món quà in-game thú vị của siêu phẩm Cyberpunk 2077

  [​IMG]


  Chương trình giảm giá hè 2020 của GOG đã kết thúc, nhưng cửa hàng trực tuyến này vẫn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, trong đó bao gồm cả cơ hội sở hữu các phần quà từ Cyberpunk 2077 với mức giá $0. Các phần quà gồm có những bộ kit kỹ thuật số liên quan đến game nhập vai sắp phát hành của CDPR, như concept và cover art trong game, poster, wallpaper, v.v.

  [​IMG]


  GOG mô tả gói quà của Cyberpunk 2077 như sau: "gói quà bao gồm các nội dung độc đáo được phát hành trước đây của CD Projekt Red và bổ sung thêm những nội dung hoàn toàn mới, chưa được công bố." Các phần quà chủ yếu là những concept art và poster quảng cáo độc đáo với phong cách thiết kế đặc trưng trong trò chơi cùng với poster có thể in, wallpaper, graffiti và steelbook art.

  [​IMG]


  Ngoài ra, gói quà còn có các sản phẩm khác từ vũ trụ Cyberpunk 2077 như ảnh chụp màn hình và bản thiết kế vũ khí. Nếu muốn sở hữu gói quà "ngon - bổ - rẻ" này, người chơi chỉ cần truy cập GOG trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc vào ngày 4 tháng 7. GOG cũng thông báo rằng những khách hàng đặt trước Cyberpunk 2077 trên cửa hàng sẽ nhận được code giảm giá dành cho các sản phẩm ngoài đời của tựa game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất