Siêu anh hùng The Flash của DC đã 'hồi sinh' trong trailer Season 4

Trang
 1. Nhưng dường như lần 'hồi sinh' này siêu anh hùng Tia Chớp của chúng ta lại xuất hiện với một trạng thái vô cùng lạ lẫm.

  Phần lớn phản ứng của các fan hâm mộ với phim chuyển thể từ comic sẽ có cái nhìn khắt khe hơn, bởi họ sợ rằng những phim làm không tốt sẽ phá hỏng hình tượng nhân vật trong lòng họ. Nhưng cũng có những diễn viên thành công dùng diễn xuất của mình để chứng minh bản thân và còn nhận được sự ủng hộ từ các fan của comic nguyên tác. Sắp tới sẽ có một vị siêu anh hùng DC chính thức trở lại trong mùa thu này, đó chính là The Flash. Bộ phim truyền hình này đã thu hút được sự quan tâm và nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Mới đây, phim The Flash đã tung ra trailer mới nhất của Season 4 mang tên: Hero Reborn.


  Trong trailer lần này có thể thấy The Flash đã trở lại thế giới hiện thực từ trong những tia chớp của mình, nhưng dường như anh đã bị mất đi trí nhớ. Anh còn trở nên lạ lẫm với bộ râu lâu ngày không cạo và những người bạn xung quanh thì đang liên tục cố gắng đánh thức anh.

  [​IMG]


  Trước đây, Grant Gustin - nam diễn viên đóng vai siêu anh hùng The Flash đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "Season 4 của bộ phim đối với tôi mà nói giống như một khởi đầu mới. Mà tập đầu tiên của phần này cũng có tựa đề là "Hồi sinh". Trong season này chúng tôi sẽ dần dần tháo gỡ những gánh nặng chồng chất trước đây, theo đó Barry Allen sẽ xuất hiện dưới một trạng thái mới chưa từng có. Điều này cũng giúp tôi có một cơ hội để buông tay ngay lúc này, đồng thời cũng tìm lại được cảm giác vui sướng, háo hức như của Season 1". Mà trailer lần này cũng đã khiến cho người xem như tái hiện được những xúc cảm như lúc mới xem mùa đầu tiên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phim truyền hình The Flash bắt đầu lên sóng từ năm 2014 nói về anh chàng Barry Allen sau khi bị sét đánh thì trở thành The Flash (siêu anh hùng Tia Chớp), sau đó anh sử dụng siêu năng lực này để bảo về an toàn cho người dân trong thành phố. Trong phần mới này, Barry bước vào cuộc sống trong mơ của mình. Trong cuộc sống đó, cha mẹ anh vẫn còn sống trên đời, Barry cuối cùng cũng đã có thể sống cuộc sống như một người bình thường, mặc dù vẫn phải làm nhiệm vụ cứu thành phố. Những mà anh cũng bắt đầu mất trí nhớ và cùng lúc đó thì sức mạnh của siêu anh hùng cũng dần dần bị suy yếu đi. Đến khi tai họa ập đến cũng là lúc Barry Allen phải đứng giữa hai lựa chọn, một là tiếp tục lưu lại thế giới này, hai là quay trở về thế giới mà anh vốn đang sống kia. Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 10 tháng 10 năm nay trên kênh The CW.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất