Shadow Fight 3 tung Update triệu tấn - Thêm 50 nhiệm vụ và hơn 12 bộ vũ khí

Hard
 1. Shadow Fight 3 - Tựa game đối kháng đình đám của Mobile vừa tung Update vào hàng triệu tấn với số lượng nhiệm vụ khổng lồ, cũng như hàng tá vũ khí và hệ thống combat mới.

  Shadow Fight 3 đang trở thành tựa game hot nhất trên Mobile vào thời điểm hiện tại với 19 triệu lượt tải chỉ trong tháng đầu tiên chào sân. Với một cơ chế lối chơi tuyệt vời và nền đồ họa xuất sắc, thành công của Shadow Fight 3 thật sự không có gì khó hiểu. Tuy nhiên khi mà game thủ vẫn còn đang mải mê khám phá những giá trị mới thỉ đội ngũ phát triển Nekki đã bất ngờ tung bom với bản Update hàng khủng.

  [​IMG]


  Vừa chính thức đặt chân lên Android và iOS, bản Update này tiếp tục mở rộng tuyến cốt truyện chính với một chương hồi hoàn toàn mới. Đây là cơ hội để game thủ tiếp tục khám phá thế giới Shadow Fight 3 và tiếp tục hành trình "du đấu" của mình. Song song với đó game có thêm hơn 50 nhiệm vụ phụ, thừa đủ thời gian giữ chân bạn cho đến khi bản Update tiếp theo chào sân.

  [​IMG]


  Về khối lượng nội dung người chơi sẽ có cơ hội đặt tay lên 12 bộ vũ khí mới, cho phép nhân vật thay đổi phong cách chiến đấu và dễ dàng áp chế kẻ địch hơn. Chưa hết, game còn thêm thắt phe phái Herald với 6 phong cách cận chiến độc nhất, cho phép game thủ mở rộng hơn nữa khả năng combat của mình.

  [​IMG]


  Bản Update này cũng tập trung vào việc sửa đổi một số vấn đề mà cộng đồng game thủ feedback trong thời gian qua. Theo đó item ở cấp độ phổ thông (common) vẫn có thể sinh ra Shadow Enegry nếu game thủ nâng cấp. Bên cạnh đó số lượng tiền vàng khi mở rương hòm cũng tăng hơn so với bản gốc.

  [​IMG]


  Hiện bản Update mới nhất này đã chính thức có mặt trên cả Android và iOS. Nếu chưa có cơ hội thưởng thức Shadow Fight 3, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất