Sẽ "đỉnh" thế nào nếu 15 nhân vật Marvel này có game của riêng mình? (P3)

leco94
 1. Sau Marvel’s Spider-Man, có nhiều ý kiến cho rằng, còn rất nhiều những nhân vật của Marvel sẽ thực sự xuất sắc nếu có cho mình một tựa game riêng biệt. Đó là những ai? Hãy cùng Gamehub đi tìm câu trả lời nhé!

  Heroes for Hire

  Heroes for Hire là một nhóm siêu anh hùng khá nổi tiếng trong Marvel Comics, song tại Việt Nam, nhiều người vẫn không biết đến nhóm siêu anh hùng này. Dù đã có nhiều biến thể sau quá trình phát triển thì hai thành viên cốt lõi của nhóm vẫn là Luke Cage và Iron Fist. Với Heroes for Hire, một tựa game có chế độ Co-op tập trung vào hai nhân vật này sẽ là một kịch bản thú vị. Với nhiều nguyên liệu cốt truyện từ truyện tranh tới phiên bản Netflix. Điều này sẽ khiến Heroes for Hire có thể trở thành một tựa game thú vị, tương tự như những gì Spider-Man đang thể hiện.

  [​IMG]


  Captain Marvel

  Với sự ra mắt của Captain Marvel vào đầu năm tới, đây sẽ là thời điểm tốt để tận dụng sự nổi tiếng của nhân vật này để phát triển các tựa game . Đặc biệt, các sản phẩm game có thể sử dụng nội dụng của bộ phim để tạo nên những hiệu ứng truyền thông hiệu quả. Kết hợp sự cuồng loạn này với Captain Marvel đầy sức mạnh, nó có thể trở nên rõ ràng tại sao Captain Marvel được xếp hạng là nữ anh hùng lớn nhất của Marvel.

  [​IMG]


  Captain America

  Tất nhiên, hiếm có một nhân vật nào có tầm ảnh hưởng lớn tới Marvel như Captain America. Và sẽ thật là thiếu sót đối với một danh sách game về các siêu anh hùng mà trong đó không có tên của Steve Rogers. Mặc dù không phải là chưa từng xuất hiện trên một tựa game nào đó, song sản phẩm kết nối Cap với bộ phim đầu tiên của mình ở MCU cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Với Captain America, một nội dung phong phú là điều đầu tiên mà người chơi mong chờ, bên cạnh phong cách chiến đấu đậm chất hành động nhưng không kém phần chiến thuật của mình.

  [​IMG]


  Iron Man

  Trong khi nhiều người đang so sánh bộ Javelin của Anthem với một bộ mô phỏng Iron Man, thì thật đáng buồn, chưa có một phiên bản game về Người Sắt nào làm được điều này. Trong lần ra mắt năm 2008, Người Sắt đã nhận được rất nhiều gạch đá, thậm chí có người còn đề cử danh hiệu “trò chơi tồi tệ nhất”. Nhưng 10 năm sau, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Nội dung, cốt truyện điện ảnh xung quanh Iron Man, thế giới đồ họa, công nghệ… những điều này dư sức để tạo nên một sản phẩm game hoành tráng.

  [​IMG]


  Với một kho vũ khí đồ sộ kết hợp với những bộ giáp mạnh mẽ, Iron Man thừa sức để trở thành một trong những tựa game siêu anh hùng hấp dẫn không kém những gì đang được tạo nên bởi Spider Man.

  Daredevil

  Daredevil đã không được phát triển thêm một phiên bản nào kể từ lần ra mắt trên nền tảng Game Boy Advance 2003, vì vậy nếu bất kỳ người hùng nào xứng đáng với trò chơi của riêng họ, đó chính là Daredevil. Ngoài ra, nhân vật này được cho là lãnh đạo nổi tiếng nhất của The Defenders, vì vậy trò chơi của riêng Daredevil có thể mở con đường cho các anh hùng khác. Với một mối quan hệ phức tạp với Elektra và các nhân vật khác, dàn diễn viên phụ của Daredevil có thể tạo nên sự khác biệt và thành công cho sản phẩm của riêng mình.

  [​IMG]


  Nova

  Nova có một số khả năng khá độc đáo: với Xandarian Worldmind, nhân vật này có thể điều khiển toàn bộ sức mạnh của Nova Force, cho phép chiếu năng lượng và hấp thụ cùng với khả năng thao túng trọng lực và tạo ra wormhole. Những khả năng này sẽ không chỉ tạo ra khả năng chiến đấu thú vị mà còn tạo ra những câu chuyện liên quan về vũ trụ của Marvel. Bên cạnh đó, Richard Rider rất có thể xuất hiện trong MCU, như Avengers: Infinity War ám chỉ đến một sự kiện có thể dẫn đến sự xuất hiện của nhân vật này. Nếu điều này là sự thật thì sự nổi tiếng của Nova sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

  [​IMG]


  X-23

  X-23 có một vai trò mạnh mẽ trong Logan, con gái của Wolverine - bản sao X-23 chưa bao giờ có trò chơi của riêng mình. Giả sử nhà phát triển tập trung vào phiên bản X-23, sẽ rất thú vị nếu X-23 và Wolverine có thể có mối quan hệ mang tính biểu tượng giống như KratosAtreus. Ngay cả khi không có Wolverine, sự mạnh mẽ của X-23 vẫn đủ để mang đến cho người chơi sự hấp dẫn. Vì khả năng chiến đấu của nhân vật này là không phải bàn cãi, ngay từ khi chỉ là một cô bé.

  [​IMG]


  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất