Sau ViruSs, Độ Mixi trở thành đề tài chế ảnh tiếp theo của cư dân mạng

Khánh Ly
 1. Dù chẳng ai khởi xướng, cũng chẳng có phần thưởng nào giành cho ngươi chiến thằng nhưng có lẽ đây chính là cách mà những người hâm mộ thể hiện tình yêu với thần tượng của mình.

  Dường như cuộc thi chế ảnh “ViruSs – nguồn cảm hứng bất tận” trong đại gia đình Vaccine không chỉ gây sức nóng trong group này nói riêng mà còn lan tỏa sang cả cộng đồng fan của những streamer nổi tiếng khác. Điển hình là Độ Mixi khi ngay lập tức Bộ tộc MixiGaming của anh chàng xuất hiện không ít những tác phẩm chế hài hước, bá đạo có 1-0-2 mà không ai khác, chính Tộc trưởng Độ Phùng là người mẫu ảnh bất đắc dĩ. Dù chẳng ai khởi xướng, cũng chẳng có phần thưởng nào giành cho ngươi chiến thằng nhưng có lẽ đây chính là cách mà những người hâm mộ thể hiện tình yêu với thần tượng của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Độ Mixi hay Mixi Gaming tên thật là Phùng Thanh Độ, là một trong những Streamer, Caster nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Với sự phát triển của PUBG thì Độ Mixi đang là một cái tên cực hot trong giới Streamer bên cạnh PewPew, ViruSs, hay Nam Blue, v.v… Với lối nói chuyện mặc dù có hơi “bỗ bã” nhưng lại cực kỳ có duyên, hài hước, tạo được sự gần gũi, thích thú, thoải mái cho người xem, Độ Mixi đã dần xây dựng được cho mình một cộng đồng fan cứng đông đảo. Điều đó được thể hiện qua các con số cụ thể như fanpage sở hữu tới gần 200 nghìn người theo dõi và kênh Youtube hơn 774 nghìn lượt đăng ký.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất