Sau Clash of Clans, Clash of Lords 2 tiếp tục trình làng bản Update mới

Chuột Mickey
 1. Clash of Lords 2 là game chiến thuật dàn trận phòng thủ chiến đấu được phát hành bởi NPH IGG.COM vừa cho cập nhật phiên bản mới nhất của mình trên thị trường game mobile.


  Là 1 trong 10 tựa game chiến thuật ăn khách nhất Thế giới, Clash of Lords 2 luôn nằm trong số ít game chiếm trọn cảm tình của người chơi khi mỗi lần tung bản update game đều nhận được không ít đánh giá tốt từ thị trường. Hiện tại game đang được đánh giá với số điểm cao ngất ngưởng 4.6/5 sao.

  [​IMG]


  Giờ thì dù có biết hay chưa thì cũng cần phải giới thiệu qua về tựa game chứ nhỉ? Clash of Lords 2 lấy bối cảnh thời trung cổ, nơi một miền đất được chia làm nhiều lãnh địa nhỏ, đứng đầu là các vị lãnh chúa - Lord. Người chơi sẽ xây dựng quân đội và đối đầu với nhau để gây dựng lãnh địa chiếm đóng của mình trong Clash of Lords 2.

  [​IMG]

  Một thời đại mới bắt đầu với Clash of Lords 2. Clash of Lords 2 phiên bản update lần này vẫn tiếp tục củng cố sự lớn mạnh của dàn Hero bạn yêu thích đồng thời đưa vào một số yếu tố mới. Berserker hùng mạnh cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến này. Sẽ có nhiều hơn các lối chơi PvP, các đấu trường cũng như dàn hero giúp tăng sự thú vị và kịch tính, chết chóc cho game. Với tất cả những thay đổi này, GameHub tin rằng bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị về game hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Clash of Lords 2 là một tựa game chiến lược sáng tạo của thể loại này. Với 40 hero và đội ngũ lính đánh thuê tinh nhuệ, bạn có thể xây dựng một căn cứ quân sự thật kiên cố, chiến đấu thoải mái với bạn bè mà không lo nhàm chán khi có tận 9 lối chơi PvE cho bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Trong game, bạn sẽ được điều khiển các hành động và kích hoạt các kỹ năng chiến đấu của Hero trong thời gian thực; đăng nhập Clash of Lords 2 mỗi ngày để nhận được Hero và nhiều tài sản hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tóm lại, bạn sẽ thấy tính năng mới gì trong phiên bản mới lần này? Đầu tiên sẽ là tính năng khai sáng cho Rath; tính năng Glyph mới. Cụ thể là các căn cứ mới được thêm vào đồng thời các hiệu ứng cũng như thuộc tính cũng được bổ sung đầy đủ; tối ưu hóa một số vật phẩm mới trong Battle Mall và còn nhiều điều thú vị nữa đang đợi bạn khám phá. Nhanh tay tải bản game mới nhất về và trải nghiệm thôi!


  Tải game tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất