Sardonyx Tactics - Câu chuyện cổ tích đến từ xứ sở Hoa Anh Đào

Janet
 1. GameHub.vn - Nhà phát hành xứ sở hoa anh đào COSEN tung ra tựa game Sardonyx Tactics trên iOS và Android để "góp gạo" vào kho dành cho các game nhập vai ăn khách của năm 2014. Với đồ họa 3D và cốt truyện hấp dẫn chắc chắn Sardonyx Tactics không làm thất vọng các gamer trên khắp thế giới.

  [​IMG]

  Trailer:

  Trong Sardonyx Tactics, người chơi sẽ vào vai Edward và các bạn hữu trong cuộc khám phá cốt truyện game với hơn 70 màn chơi khác nhau và các lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng tới diễn tiến trong game. Câu chuyện bắt đầu từ những giấc mơ của Edward, lúc đầu những giấc mơ ấy còn rất mơ hồ xong dần dần càng giống thật, trong giấc mơ Ed bước vào một thế giới khác mà nơi ấy Ed trở thành một hiệp sĩ chống lại cái ác.

  [​IMG] [​IMG]

  Sardonyx Tactics có 7 lớp nhân vật bao gồm Warrior, Martial Artist, Swordsman, Thief, Archer, Mage, và Priest. Người chơi có thể chọn tối đa 12 nhân vật để làm nhiệm vụ, nhưng chỉ có 6 nhân vật tham gia trận đánh trong mỗi lượt, cho nên game đòi hỏi tính chiến thuật khá cao. Gameplay khá quen thuộc với các fan của các dòng game Nhật nổi tiếng như Fire Emblem, Final Fantasy Tactics,...

  [​IMG] [​IMG]
  Bạn có thể tải Sardonyx Tactics và trải nghiệm ngay bây giờ tại GameHub thông qua link tải phía dưới

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất