Sắp ra mắt chế độ chơi mô phỏng Playerunknown's battlegrounds trên CF Mobile

Trang
 1. Chế độ chơi mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ CF Mobile.

  Tuần vừa rồi, Steam công bố bảng xếp hạng các tựa game được yêu thích nhất. Playerunknown's Battlegrounds đã liên tục lọt top từ trước đó và đã đột phá leo lên dẫn đầu, GTA5 theo sát phía sau. Trong danh sách này có thể nhận thấy số lượng người chơi của Playerunknown's Battlegrounds đã bỏ xa CS:GO vốn rất hot thời gian trước.


  [​IMG]

  Bảng xếp hạng các game được yêu thích trên nền tảng Steam:

  1. Playerunknown's battlegrounds
  2. GTA5

  3. Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO)
  4. The Witcher 3: Wild Hunt
  5. H1Z1: King of the Kill
  6. NieR: Automata
  7. Middle-earth: Shadow of Mordor
  8. Stardew Valley
  9. Dishonored 2​

  10. Fallout 4


  Nhân lúc Playerunknown's Battlegrounds đang "hot hòn họt" như vậy , CF Mobile tại Trung Quốc sắp ra mắt phiên bản có chế độ chơi mới mô phỏng theo tựa game này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chế độ chơi này có tên là Nhảy dù, có nhiều nét tương đồng với cả H1Z1Playerunknown's Battlegrounds. Đồng thời có thêm vào một số đặc trưng nguyên bản như đại chiến sinh tử của CF Mobile. Đầu tiên, người chơi phải leo lên một chiếc trực thăng, sau đó dùng dù nhảy xuống mặt đất và đi tìm kiếm xe jeep quân dụng. Một người chơi sẽ lái xe, 4 người khác có thể cùng ngồi lên chiếc xe đó để trốn khỏi sự truy sát. Những người chơi khác sẽ vào vai Zombie, thông qua rada tìm kiếm và truy sát con người. Đây có thể coi là một chế độ khá sáng tạo của CF Mobile.  Chế độ Nhảy dù dự kiến sẽ ra mắt trong lần nâng cấp tiếp theo của CF Mobile vào khoảng tháng 8 năm nay. Chắc hẳn sẽ rất nhiều game thủ mong ngóng sớm được trải nghiệm chế độ mới này trên CF Mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất