Rules Of Survival – tựa game có cấu hình nhẹ “hút hồn” của NPH VNG

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Rules Of Survival, tựa game hành động sinh tồn cực Hot vừa mới được ra mắt trên Pc đã mang bão lửa đến làng game PC Việt.

  Với cộng đồng game thủ hiện nay, ROS đã là một cái tên không quá xa lạ, với cách chơi sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, bản đồ vô cùng rộng lớn cũng như hệ thống vũ khí, phương tiện phong phú và đa dạng đang làm mưa làm gió trên thị trường cùng đồ họa cực kỳ ấn tượng.

  [​IMG]


  Chắc hẳn khi chơi ROS, chúng ta không chỉ muốn trải nghiệm những giây phút căng thẳng, hồi hộp khi chiến đấu cùng đồng đội để “Try Hard” mà còn muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt mà trò chơi đem lại với độ chi tiết cao cùng hình ảnh sắc nét, nhưng túi tiền của bạn thì lại quá hạn hẹp, bạn là một game thủ còn đang đi học và không đủ điều kiện để chơi những tựa game đòi hỏi cấu hình quá cao, thậm chí là cần những dàn máy lên tới hàng chục triệu, còn với PC yếu thì lại không thể nào đáp ứng thì ROS chính là tựa game xứng đáng để bạn trải nghiệm khi mà tựa game đòi hỏi một cấu hình vô cùng hợp lý.

  [​IMG]


  Cấu hình game ROS:
  Bộ xử lý: 2.0 GHz processor
  RAM: 4 GB RAM
  Dung lượng ổ đĩa trống: 20 GB
  Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
  Phiên bản Windows: Windows 7, Windows 8 hoặc Win 10


  Trong khi đó cấu hình tựa game PUBG:
  Bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
  RAM: 6 GB RAM
  Video Card: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  DirectX: Version 11
  Dung lượng ổ đĩa trống: 30 GB


  Với cấu hình yêu cầu không cao những tựa game vẫn sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống nhân vật, lối chơi hấp dẫn không kém cạnh đối thủ của mình cũng như do VNG phát hành như là một lời khẳng định cho chất lượng của ROS, hứa hẹn là một làn sóng mới đủ chất và đủ lượng để trở thành một biểu tựa mới cho thể loại game sinh tồn đang được rất nhiều người chơi ưa thích hiện nay,​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất