Rules of Survival sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt, hỗ trợ game thủ “tận răng”

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Như vậy là thị phần game sinh tồn trên mobile tại Việt Nam đã được nhà phát hành chăm chút rất kỹ lưỡng và cẩn thận.

  Tính đến thời điểm hiện tại, trên nền tảng mobile, Rules of Survival vẫn là tựa game sinh tồn hay nhất và hấp dẫn nhất. Đánh bại gần như tất cả các đối thủ cùng thể loại từ thị trường Trung Quốc đến các thị trường Quốc tế. NetEase gần như đã chuẩn bị rất chu đáo cho con bài chiến lược này, từ việc tổ chức các giải đấu quốc tế đến phát hành những phiên bản cho từng thị trường.

  [​IMG]


  Vì thế, Rules of Survival luôn đứng vững trong lòng game thủ toàn cầu. Không chỉ dựa vào chất lượng thực tế của tựa game này mà còn nhờ vào cách phát hành khôn khéo của NetEase. Ngay sau khi tung phiên bản Terminator 2 tại thị trường Trung Quốc, NetEase ngay lập tức tung ra phiên bản Global hỗ trợ tiếng Anh, chia thành nhiều server từ US, EU đến Asia.

  [​IMG]


  Không chỉ dừng lại ở đó, NetEase thậm chí sẽ còn Update một phiên bản Việt hóa 100% dành cho người chơi tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới đây mà theo những gì Gamehub nắm được thì thời gian ra mắt phiên bản này sẽ ngay trong tháng 1/2018 này. Đồng nghĩa với việc, người chơi trong nước sẽ được tận hưởng một tựa game dành cho riêng thị trường của mình, được hỗ trợ tới tận “chân răng”.

  [​IMG]


  Điều này chứng tỏ, NetEase rất quan tâm tới thị trường Việt Nam cũng như khẳng định cộng đồng Rules of Survival ở Việt Nam rất đông đảo và lớn mạnh, vượt xa những tựa game cùng thể loại khác. Ngoài ra, fanpage chính thức của Rules of Survival Việt Nam cũng đã được ra mắt với “dấu tích xanh” bản quyền chính chủ lên tới gần 700.000 lượt thích và theo dõi. Bên cạnh đó là kênh Youtube chính thức tại Việt Nam cũng đã được ra mắt.

  [​IMG]


  Đây là một tin không thể vui mừng hơn với cộng đồng Rules of Survival Việt Nam. Với chính sách này, chắc chắn trong tương lai, Rules of Survival sẽ tiếp tục được phát triển tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin về tựa game này, vui lòng tham khảo thêm tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất